Youtube Music đã hiển thị lời bài hát, có thể upload nhạc lên thư viện trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi khanh3kshop@hotmail.com, 8/2/20.

 1. Youtube Music đã hiển thị lời bài hát, có thể upload nhạc lên thư viện trong thời gian tới

  Youtube Music đã hiển thị lời bài hát, có thể upload nhạc lên thư viện...

  LIÊN HỆ (118 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: khanh3kshop@hotmail.com
  3. Ngày đăng: 8/2/20 lúc 07:30
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Sau báo cáo quý 4 đầy thành công của YouTube, Google liên tục cập nhật nhiều tính năng mới cho dịch vụ của mình như New Releases, hay mới đây nhất là bổ sung hiển thị lời bài hát và theo nhiều đồn đoán sẽ cho người dùng upload thư viện nhạc của mình lên nền tảng stream nhạc này.
  Xem thêm
  [​IMG]
  Hiện tính năng hiển thị lời bài hát chỉ mới có mặt trên Android mà thôi, ae iOS có lẽ cũng sẽ sớm được trải nghiệm trong các bản cập nhật tới đây. Nếu đang dùng Android thì ae chỉ cần cập nhật YouTube Music lên phiên bản mới nhất 3.51 là có thể trải nghiệm.
  [​IMG]
  Nói về việc cho phép người dùng upload thư viện nhạc cá nhân lên YouTube Music, trước đây người dùng Google Play Music đã có thể upload lên mây và stream qua lại giữa các thiết bị của mình. Tuy nhiên, sau quyết định gộp các dịch vụ stream nhạc của mình và đặt YouTube Music làm trình nghe nhạc mặc định trên Android, Google hiện không cho phép người dùng làm việc này nữa. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, có thể trong vài tháng tới đây, sau khi hoàn tất việc sát nhập các dịch vụ với nhau, Google sẽ cho phép người dùng upload và quản lý thu viện cá nhân của mình như cũ.

  Nguồn: 9to5google (1) (2)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này