Yếu tố giúp phát triển chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp hơn

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi phanquynh0601, 31/1/23.

 1. Yếu tố giúp phát triển chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp hơn

  Yếu tố giúp phát triển chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp hơn

  LIÊN HỆ (23 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: Mới 100%
  4. Nhu cầu: Cần Bán
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: phanquynh0601
  3. Ngày đăng: 31/1/23 lúc 16:34
  4. Số điện thoại: 0943445069
 2. phanquynh0601

  phanquynh0601 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  6/1/21
  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Thực tế, quản lý chuỗi cửa hàng không quá khó nếu như bạn nắm rõ dự trù và khắc phục những khó khăn có thể thể gặp phải, mọi việc sẽ mượt mà hơn. Dưới đây là những yếu tố để bạn quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ hiệu quả.

  Quản trị tài chính chuỗi cửa hàng
  Quản trị tài chính tốt chính là cách hiệu quả nhất để nhìn thấy sự phát triển từng ngày của chuỗi cửa hàng. Không những thế, việc này còn mang đến nhiều lợi ích khác như bạn có thể chủ động trong công tác xuất nhập kho, cắt giảm chi phí, mức lương thưởng cho nhân viên, tái đầu tư vào hoạt động kinh doanh,... từ đó có thể có được cái nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng và triển khai những kế hoạch phát triển phù hợp.

  Quản lý nhân viên bán hàng
  Quản lý nhân viên của một cửa hàng còn khó khăn thì việc quản lý cả chuỗi sẽ là cả một vấn đề nan giải! Đó là chưa kể nhân viên có thể làm việc vượt cấp, vượt quyền hạn. Bạn cũng không thể luôn luôn có mặt ở từng cửa hàng được, giải pháp đưa ra ở đây là thuê nhân viên quản lý. Tuy nhiên, giải pháp này không chỉ khiến bạn mất nhiều chi phí mà vẫn không thể giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

  Nếu như không thể tìm ra một giải pháp để quản lý nhân viên thì việc xảy ra thất thoát là điều không thể tránh khỏi! Bạn cũng không thể theo dõi năng suất cũng như thái độ làm việc của từng nhân viên trong công tác bán hàng.

  Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Chia sẻ với bạn giải pháp mà hàng nghìn chuỗi cửa hàng đã áp dụng và cho đánh giá tích cực nhất là quản lý nhân viên trong kinh doanh.

  Để nhân viên của bạn làm việc, bạn phải quan tâm đến phúc lợi của họ. Đảm bảo rằng họ luôn nhận được lương, ưu đãi và phúc lợi một cách đồng đều. Điều này có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn sử dụng các giải pháp Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado.

  Nhân viên cửa hàng có những tài khoản riêng trên Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp chủ cửa hàng dễ dàng xem doanh số bán hàng của từng nhân viên từ đó tính hoa hồng cho mỗi nhân viên ngay trên app từ đó đưa ra tổng tiền lương hàng tháng của mỗi nhân viên, tăng tính bảo mật cao về thông tin chi chiết khấu hoa hồng của từng nhân viên.

  [​IMG]

  Quản lý lượng khách hàng của hệ thống
  Cách quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả, bạn không thể không quản lý tốt lượng khách hàng của từng chi nhánh. Bên cạnh việc theo dõi lượng khách hàng của mỗi chi nhánh, việc nhập liệu thông tin khách hàng cũng là điều hết sức quan trọng.


  Quản lý các cửa hàng bán lẻ hiệu quả yêu cầu chạy các quy trình giống nhau ở tất cả các cửa hàng. ơn nữa, nó cũng cung cấp trải nghiệm khách hàng tương tự. Do đó, khách hàng cảm thấy như vậy với thương hiệu mặc dù họ có thể ghé thăm các cửa hàng khác nhau. Do đó việc trang bị Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado là điều tất yếu.  Thông tin khách hàng được lưu trữ bảo mật trên phần mềm giúp cửa hàng dễ dàng theo dõi. Trên phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp, bạn có thể tạo chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado thiết lập mức giá dành cho nhóm khách hàng (thân thiết, mua sản phẩm với số lượng lớn) và tặng ưu đãi theo giá trị đơn hàng cho từng mùa vụ. Nắm và quản lý được thông tin khách hàng, lượng khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng được những chương trình khuyến mãi, tri ân nhằm gia tăng tương tác giữa bạn và khách hàng đồng thời, đây chính là biện pháp giữ chân khách hàng cho chuỗi cửa hàng của bạn hiệu quả.


  Quản lý chuỗi cửa hàng bằng cách kiểm soát tất cả hàng hóa
  Vấn đề khi quản lý hàng hóa cho cả chuỗi chính là khi số lượng hàng quá nhiều đồng thời cần có sự liên kết giữa các cửa hàng với nhau. Bên cạnh đó, việc nắm bắt được số lượng hàng hóa giúp bạn có thể theo dõi và kịp thời tư vấn cho khách hàng, chốt đơn hàng, nhập hàng và thanh lý lượng hàng tồn kho đúng lúc.

  Tuy nhiên, việc quản lý hàng hóa thủ công, bằng sổ sách sẽ không tránh được trường hợp sai sót, làm ảnh hưởng đến quá trình nhập, xuất hàng. Do đó Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý kho hàng của tất cả cửa hàng.

  Đánh giá doanh thu của từng cửa hàng
  Có thể nói, khó khăn nhất trong quản lý chuỗi cửa hàng chính là kiểm soát doanh thu cho từng chi nhánh. Thông qua sổ sách, bạn khó có thể hình dung được tổng thể tình hình kinh doanh của chinh nhánh như thế nào, các khoản thu chi, lãi lỗ, công nợ muốn ghi chép một cách chi tiết và rành mạch nhất cũng chỉ có thể là bạn mà khó tin tưởng giao cho ai khác.

  Nắm rõ được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh giúp bạn có thể phát triển được những chiến lược kinh doanh mới, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả đồng thời đưa thương hiệu của mình đi xa hơn. Việc này, chỉ có mang về cho bạn nhiều, thậm chí rất nhiều lợi ích. Vì vậy, việc sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado hỗ trợ quản lý chuỗi hiệu quả được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Việc sử dụng công nghệ mang lại rất nhiều sự linh hoạt cho bạn.


  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải trực tiếp đến từng cửa hàng của mình nữa. Thay vào đó, đôi khi bạn nên có mặt trực tiếp tại từng cửa hàng của mình để giám sát hoạt động. Do đó, bạn sẽ có thể tìm ra những gì cần sửa hoặc cải thiện tại mỗi cửa hàng bán lẻ của mình.

  Trên đây là chia sẻ những khó khăn mà quản lý hệ thống các chi nhánh thường mắc phải. Hy vọng bạn tích góp được nhiều điều thông qua bài viết này. Đừng quên tận dụng tối đa công nghệ, đầu tư Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado để giúp bạn theo dõi được hàng hóa, hàng tồn kho và doanh số bán hàng giữa các cửa hàng trong chuỗi. Đặc biệt ưu đãi từ Bado 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ toàn bộ tính năng quản lý chuyên nghiệp của phần mềm, đăng ký ngay tại bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để nhận hỗ trợ trực tiếp từ Bado nhé!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này