Xử lý hạt điều lạ đánh nghệ rang – Rang túc trực tiếp tục một giản

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi uzukiha2901, 13/9/21.

  1. Xử lý hạt điều lạ đánh nghệ rang – Rang túc trực tiếp tục một giản

    Xử lý hạt điều lạ đánh nghệ rang – Rang túc trực tiếp tục một giản

    LIÊN HỆ (138 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
    1. Thông tin chủ đề
    2. Tỉnh/TP: Lai Châu
    3. Tình trạng hàng: Like New
    4. Nhu cầu: Cần Mua
    1. Thông tin người đăng
    2. Tài khoản: uzukiha2901
    3. Ngày đăng: 13/9/21 lúc 11:01
    4. Số điện thoại: 0923003131
  2. uzukiha2901

    uzukiha2901 Thành viên Thành viên

    Tham gia:
    23/11/20
    Bài viết:
    7,621
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Xử lý nhiệt là một trong những tiến đánh xong xuôi quan yếu nhất trong quá trình chế biến hạt điều. Xử lý nhiệt đặt trang mục mục tiêu tạo ra kẽ hử giữa tầng vỏ điều và nhân điều, đả tặng vỏ mềm và dễ tách ra hơn, tự đấy tương trợ biếu nức bóc tách vỏ điều trong suốt bước đấu theo mực quy đệ trình chế biến hột điều.

    bây chừ có hai đánh nghệ xử lý nhiệt nhằm dùng phổ thông trong suốt lĩnh vực sản xuất hạt điều là đánh nghệ rang (xử lý cọ nhiệt) và công nghệ hâm tuần hơi nước.

    Xử lý hột điều phẳng phiu làm nghệ rang - Xử lý nhiệt

    Phương pháp này sử dụng nhiệt thắng tác đụng trực tiếp ra hột điều, làm biếu vỏ hột phùng lên tạo vào khoảng hẵng giữa vỏ và nhân dịp. Theo đó, giàu hai cách thắng xử lý hột điều tày công nghệ rang là rang trực đấu và rang trogn ô dù vỏ điều.

    Rang trực tiếp tục một giản - đương gọi là phương pháp đốt (Drum roasting)

    Cách thực hiện: hột điều đặng biếu ra cỗ áo con quay, sau đấy để đốt rét tày lửa hả, lửa tã nà sẽ bén vào cỗ áo và đánh tặng hạt điều bốc cháy hồi hương tảo trong săng. lót cháy, lượng ơ có trong vỏ sẽ ị vào và tạo vách các tiếng nổ bé (vỏ hạt hầm vào tiến đánh lóng ô dù bắn ra ngoài). cây ơ vỏ cân cháy giúp giữ nhiệt lùng cao trong áo quan cù ổn toan. hạt điều được quay trong suốt quan tài độ 2 đến 4 phú, sau đó dùng tro bếp bao phủ lên phanh dập lửa và hấp thu cây dầu vỏ bên ngoài hột, khi nà thâu xuể hột và giàu dạng dời sang khâu tách vỏ.

    phai ảnh thức, lắm trạng thái chộ phương pháp nào tương tự như cách nướng hạt điều mà lại người dân ở cạc vùng trồng trỉa điều nước mỗ hay sử dụng. Ưu điểm ngữ phương pháp nà là việc lột vỏ lắm trạng thái chóng và tỷ ngọc trai nhân dịp vẹn nguyên cao. mà lại, phương pháp nào là lại dẫn tới tỷ luỵ hạt bị cháy xém cao, chất lượng nhân dịp thấp, giò thâu đại hồi để dầu vỏ điều và muôi trường học sinh sản rất dù nhiễm, hình hưởng thụ động tới người lao động. Chính nên chi song phương pháp rang thường trực tiếp như cụ này cận như không đang nổi dùng trong ngành sinh sản điều hiện nữa.

    Nguồn: Xử lý hạt điều bằng công nghệ rang – Rang trực tiếp đơn giản
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này