Xôn xao cặp đôi nhí Nghệ An làm đám cưới khi chưa đủ tuổi, nhiếp ảnh đính chính cả 2 đều...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mebetho2309, 6/2/20.

 1. Xôn xao cặp đôi nhí Nghệ An làm đám cưới khi chưa đủ tuổi, nhiếp ảnh đính chính cả 2 đều...

  Xôn xao cặp đôi nhí Nghệ An làm đám cưới khi chưa đủ tuổi, nhiếp ảnh...

  LIÊN HỆ (118 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: mebetho2309
  3. Ngày đăng: 6/2/20 lúc 18:31
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. mebetho2309

  mebetho2309 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Trên MXH xuất hiện hình ảnh đám cưới của cặp đôi chú rể 2005, cô dâu 2000 với những vị khách mời vẫn còn đang đeo khăn quàng đỏ thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, đến khi người trong cuộc lên tiếng về tuổi thật của đôi vợ chồng này thì ai nấy mới thực sự ngỡ ngàng!!Mới đây, mạng xã hội lan truyền về một đám cưới của cặp đôi cô dâu – chú rể “nhí” gây xôn xao. “2000 cưới 2005. Nói gì thì nói, đang dịch tranh thủ cưới đã, học hành tính sau”, dòng chia sẻ hiện đang gây bão.
  Kèm theo đó là loạt hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi nhí. Cụ thể cô dâu mặc một chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, chú rể diện comle và thắt nơ đỏ. Đáng chú ý, cả hai mang gương mặt rất trẻ, non nớt và thơ ngây!


  2000 cưới 2005. “Nói gì thì nói, đang dịch tranh thủ cưới đã, học hành tính sau”, dòng chia sẻ hiện đang gây bão.

  Đám cưới của cặp đôi còn có sự xuất hiện của những người thân, bạn bè cô dâu chú rể. Thậm chí bạn bè của họ còn mặc áo trắng, thắt khăn quàng đỏ đến chung vui khiến không khí đám cưới trở nên vui vẻ đến lạ thường.

  Bạn bè của cô dâu chú rể còn mặc áo trắng, thắt khăn quàng đỏ đến chung vui khiến không khí đám cưới trở nên vui vẻ đến lạ thường.


  Ngay sau khi đăng tải, đám cưới của cặp đôi học sinh đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng về đám cưới này và tò mò không hiểu vì sao họ lại kết hôn sớm đến vậy!
  Bạn Nam Phú bày tỏ: “Mình không biết vì lý do gì mà đôi bạn trẻ làm kết cưới sớm vậy! Cả hai có lẽ đều là học sinh, còn trong độ tuổi đến trường. Nhưng dù sao mình cũng chúc hai bạn hạnh phúc trọn đời và sớm sinh quý tử”.  Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

  Một trong hai người chưa đủ tuổi kết hôn, vậy mà chính quyền có thể cho họ làm lễ cưới thế này ư? Liệu đằng sau còn có uẩn khúc gì không nhỉ? Mình thấy lo lắng cho hai bạn quá, cưới nhau về rồi sẽ tiếp tục học hay mưu sinh để duy trì tổ ấm đây”, nickname Ngọc Anh bình luận.
  Em trai mình cũng 2005 và đến giờ vẫn còn bị mẹ quát vì tội lười ăn lười học và ham chơi điện tử. Ấy vậy mà các bạn ấy đã làm “người lớn”, có tổ ấm riêng rồi. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ”, thành viên Tuấn Tú chia sẻ.

  Bạn Thanh.T, hiện đang sinh sống tại Hưng Yên – người đăng tải hình ảnh đám cưới của cặp đôi xác nhận lễ cưới trên và cho biết nó mới diễn ra cách đây vài ngày tại Quỳnh Lưu, Nghệ An.  Đám cưới này diễn ra cách đây vài hôm tại Thái Nguyên.


  Một người bạn của mình đến tham dự lễ cưới của họ và đã ghi lại những khoảnh khắc đặt biệt trong ngày trọng đại. Chú rể sinh năm 2002 và cô dâu kém chồng chỉ 1 tuổi. Mình không rõ vì lý do gì mà họ tổ chức lễ cưới khi còn trẻ như vậy.
  Nhiều người phê phán cặp đôi tảo hôn nhưng thật sự, cô dâu đã 18 tuổi và đủ tuổi đăng ký kết hôn, còn chú rể 19 tuổi. Dù sao mình vẫn mong muốn mọi người gửi lời chúc phúc đến họ”

  , T. tâm sự.


  Những người bạn của cặp đôi đến tham dự lễ cưới.


  Nguồn thông tin và ảnh từ: khampha.vn, doisongplus.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này