Xiaomi Mi 10 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng RAM LPDDR5

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi trungdt@tinhte.vn (Trung, 6/2/20.

 1. Xiaomi Mi 10 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng RAM LPDDR5

  Xiaomi Mi 10 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng RAM LPDDR5

  LIÊN HỆ (118 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: trungdt@tinhte.vn (Trung
  3. Ngày đăng: 6/2/20 lúc 19:10
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Micron Technology vừa công bố thế hệ DRAM LPDDR5 được thiết kế cho các thiết bị di động bắt đầu được sản xuất hàng loạt. Hãng cũng xác nhận chiếc điện thoại Xiaomi Mi 10 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng loại RAM thế hệ mới này.
  Thế hệ RAM LPDDR5 của Micron Technology hỗ trợ dung lượng lên đến 12 GB, tốc độ hoạt động cải thiện hơn 20%, truy xuất dữ liệu tăng 50% so với LPDDR4x, trong khi mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 20%. Nhờ vậy thời lượng pin của smartphone có thể cải thiện thêm từ 5% đến 10%. Ngoài ra, LPDDR5 sẽ bổ trợ cho việc xử lý của những ứng dụng đồ hoạ nặng như chụp ảnh hơn 100 MP, chơi game thực tế tăng cường, cải thiện việc dữ liệu bị thắt cổ chai so với thế hệ RAM trước đó. Đồng thời nó cũng tăng cường cho các engine AI trong khả năng hỗ trợ machine learning.

  Các mẫu điện thoại trong năm 2020 có thể hỗ trợ dung lượng RAM lên đến 16 GB dựa trên công nghệ LPDDR5. Sắp tới đây Samsung sẽ ra mắt flagship dòng S series với kỳ vọng công nghệ mới trên nền tảng phần cứng hỗ trợ video lên đến 8K.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này