Virus Corona COVID-19 cập nhật đến sáng 15/02

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi adolfhassler@gmail.com, 15/2/20.

 1. Virus Corona COVID-19 cập nhật đến sáng 15/02

  Virus Corona COVID-19 cập nhật đến sáng 15/02

  LIÊN HỆ (127 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: adolfhassler@gmail.com
  3. Ngày đăng: 15/2/20 lúc 09:14
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Thông tin sáng nay 15/02 về dịch Covid-19 đây anh em, sau khi thay đổi cách xét nghiệm và phân loại bệnh nhân vào hôm qua với con số gây shock nhiều người thì hôm nay có vẻ số liệu khác hơn?
  - Số người tử vong là 1,523
  - Số người nhiễm 66,938, hôm qua là 65,210, tăng 1,728
  - Số người hồi phục 8,098, hôm qua là 7,054, tăng 1,044

  PS: có nhiều anh em không tin lắm những con số này và đưa 1 vài trang web thống kê nói chung như trang gì đó đuôi .info cho mình, nhưng với mình việc sử dụng nguồn tin từ trường đại học Y John Hopkins https://systems.jhu.edu/ sẽ có độ tin tưởng hơn những trang khác.

  [​IMG]

  CSSE – Center For Systems Science and Engineering at JHU  Tình hình quốc tế:
  - Châu Phi, nơi các chuyên gia cho rằng chưa sẵn sàng chống dịch vừa xác nhận ca bệnh đầu tiên! Bệnh nhân đầu tiên là người nước ngoài đang ở Ai Cập.
  - Bill Gates, người vừa góp hàng trăm triệu đô để giúp phòng chống dịch cảnh báo rằng tác động của coronavirus có thể là ’rất, rất bi đát trên toàn cầu.
  - Macau sẽ phát tổng cộng gần 275 triệu đô cho tất cả người dân của mình dưới dạng voucher để họ có tiền mua nhu yếu phẩm trong hoàn cảnh các casino ở nước này đang đóng cửa.
  - Bắc Kinh bắt buộc bất cứ ai trở về thành phố cũng phải bị cách ly 14 ngày.
  - Theo lời của phát ngôn viên bộ Ngoại giao Trung Quốc thì nếu Mỹ muốn cử chuyên gia đến, những người này phải chịu sự quản lý chung của Trung Quốc và WHO.
  - Tổng thống Trump cảm ơn Campuchia đã cho tàu Westerdam cập cảng và nước Mỹ sẽ ghi nhớ điều này.

  - Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ Alex Azar nói với CNN rằng họ không thể đánh giá được các số liệu đang được đưa ra từ phía Trung Quốc.
  - Mỹ sẽ xét nghiệm virus corona với những người có biểu hiện cúm. CDC cảnh báo coronavirus có thể kéo dài tới tận năm sau.
  Tình hình Việt Nam

  - Chưa có thêm nhiều thông tin về Sơn Lôi, hôm qua thấy có thêm các đội phản ứng lên xã này.
  - Bộ Y tế vừa ký ban hành công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Công an; UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc xử lý đối với hành vi vứt, thải bỏ khẩu trang không đúng nơi quy định. Số tiền phạt có thể từ 3 đến 7 triệu đồng.
  - Hiệp hội Du lịch TP.HCM đề xuất Chính phủ có phương án miễn, giảm 50% thuế VAT, giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp cho cả năm 2020 do dịch bệnh.
  - Bộ GD-ĐT đề nghị các tỉnh thành cho HS-SV nghỉ học hết tháng 2-2020.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này