Tư vấn Nhiều trường ở Hà Nội đang chủ động phun khử khuẩn đảm bảo an toàn cho học sinh

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kakunnai, 14/2/20.

 1. Tư vấn Nhiều trường ở Hà Nội đang chủ động phun khử khuẩn đảm bảo an toàn cho học sinh

  Tư vấn Nhiều trường ở Hà Nội đang chủ động phun khử khuẩn đảm bảo an...

  LIÊN HỆ (107 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: kakunnai
  3. Ngày đăng: 14/2/20 lúc 21:57
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. kakunnai

  kakunnai Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Để đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi đến trường, nhiều trường học trên địa bàn Tp. Hà Nội đã chủ động phun khử khuẩn. Trước đó, Sở Giáo dục - Đào tạo đã triệu tập tất cả hiệu trưởng các trường để phổ biến việc rửa tay cho học sinh.
  Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) cung cấp xà phòng, nước sát khuẩn tại các phòng vệ sinh của nhà trường, đồng thời khuyến cáo học sinh phải rửa tay xà phòng khi đi vệ sinh, sau khi tập thể dục, trước và sau giờ ăn trưa.


  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đã tổng vệ sinh khu lớp học sạch sẽ, trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại cửa để học sinh sát khuẩn tay trước khi bước vào trung tâm và khi ra khỏi Trung tâm.

  Tại trường THCS Phú Diễn đã cho học sinh tổng vệ sinh các lớp học. Phối hợp với công ty vệ sinh, tổng vệ sinh khung cảnh sư phạm. Huy động thêm lực lượng phụ huynh hỗ trợ nhân lực và máy phun thuốc cloramin B khử khuẩn toàn bộ lớp học, khuôn viên nhà trường.

  Trước đó, trường THCS Phú Diễn cũng đã phổ biến đến toàn thể giáo viên, học sinh cách giữ vệ sinh cá nhân, bảo vệ sức khoẻ phòng dịch, đeo khẩu trang đến lớp.

  Chia sẻ với PV, bà Bùi Thị Hương, Hiệu trưởng trường THCS Phú Diễn chia sẻ: "Nhà trường và phụ huynh cùng chung sức phòng chống virus corona đều nhằm mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con trong môi trường học đường. Do lượng cloramin B có được hạn chế, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ mua hỗ trợ của phụ huynh. Trong đó, có phụ huynh xin được giấu tên còn tặng nhà trường 2 máy phun khử khuẩn, để nhà trường có thể chủ động nhất trong những thời điểm quan trọng".

  Dưới đây là những hình ảnh phun khử trùng tại trường THCS Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội:
  [center !important][/center !important]


  Công tác phun khử khuẩn tại trường THCS Phú Diễn.

  [​IMG]

  Họcsinh vệ sinh hành lang và lớp học.

  [​IMG]

  Khuôn viên nhà trường đều được tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước khi phun khử khuẩn.

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này