Trên tay Focal Symphonie - tai nghe phiên bản kỷ niệm 40 năm của Focal, giá 20.000$

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi thuyytaungbuou@gmail.com, 12/2/20.

 1. Trên tay Focal Symphonie - tai nghe phiên bản kỷ niệm 40 năm của Focal, giá 20.000$

  Trên tay Focal Symphonie - tai nghe phiên bản kỷ niệm 40 năm của Focal,...

  LIÊN HỆ (119 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: thuyytaungbuou@gmail.com
  3. Ngày đăng: 12/2/20 lúc 20:44
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Nhân kỷ niệm 40 năm, Focal vừa chính thức tung ra thị trường bộ sản phẩm Symphonie 40th gồm 2 chiếc tai nghe siêu phẩm Utopia và Stellia. Bộ sản phẩm Symphonie 40th được trình bày bắt mắt, hộp đựng sang trọng, gồm 2 chiếc tai nghe Utopia và Stellia đi kèm cùng 1 amplifier Focal Arche, 1 máy nghe nhạc Questyle QPM Portable Music Player, cộng thêm các phụ kiện dây dẫn/adapter cao cấp khác.  Bộ sản phẩm Symphonie 40th được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 40 bộ, ứng với dịp kỷ niệm 40 năm của Focal.
  [​IMG]
  Bộ của mình là Symphonie No.6, nghĩa là bộ thứ 6 trên thế giới (hay ta có thể gọi là Bản giao hưởng số 6).

  [​IMG]
  Mặt ngoài của case được phủ một lớp veneer Macassar mạnh mẽ, còn mặt trong bằng chất liệu microfibre tạo nên vẻ hiện đại và thanh lịch, cảm giác chạm vào êm ái. Các chi tiết khóa kim loại được gia công tỉ mỉ, chắc chắn.

  [​IMG]
  Bên trong ta sẽ thấy 2 ngăn để để tai nghe. Theo Focal, bộ sản phẩm Symphonie 40th sẽ mang đến cho người dùng 2 trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác biệt nhau.

  [​IMG]

  Utopia có thể được sử dụng với DAC/amplifier Focal Arche để cung cấp trải nghiệm nghe nhạc tại nhà cực kỳ tuyệt vời.

  [​IMG]
  Với nhu cầu nghe portable, chiếc tai nghe closed-back Stellia sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn cùng máy nghe nhạc cao cấp Questyle QPM.

  [​IMG]

  Phụ kiện đi kèm bộ sản phẩm Symphonie 40th gồm 1 cable 4-pin balanced Litz XLR dành cho Utopia và Arche, 1 cable XLR dành cho Stellia và Arche, 1 adapter 4.4mm cho Stellia và máy nghe nhạc Questyle QPM và 1 adapter mini-stereo cho Utopia và máy nghe nhạc Questyle QPM. Ngoài ra còn có thêm case đựng tai nghe được thiết kế vô cùng chắc chắn để bạn mang theo an toàn đến bất cứ đâu.

  [​IMG]

  Các ngăn phía dưới được làm tỉ mỉ, sắc nét. Ngăn thứ 2 khá nổi bật với 2 món đồ chơi đàn ông như rượu ngon và cigar Cohiba. Thực ra thì nó còn khá rộng nên ông nào có đồ chơi đàn ông nào dữ hơn thì nhét vào

  [​IMG]

  Focal Symphonie có những ngăn nhỏ bên dưới để chúng ta có thể để dây dẫn, các đầu adapter khác nhau, hoặc những món đồ phục vụ cho thú vui nghe nhạc.

  [​IMG]

  Là một bộ sản phẩm sưu tập cao cấp nên giá của Symphonie 40th sẽ không mềm: $20.000.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này