Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 2 tháng 2

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 17/2/20.

 1. Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 2 tháng 2

  Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 2 tháng 2

  LIÊN HỆ (51 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 17/2/20 lúc 12:14
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Mời các bạn tham khảo qua một số game mobile mới ra mắt cũng như mình tổng hợp những game hot, miễn phí. Tuy nhiên nếu có game tính phí hấp dẫn thì mình vẫn liệt kê vào danh sách.
  Shadowgun War Games

  Thể loại: Nhập vai, đối kháng
  [​IMG]
  [​IMG]
  Shadowgun War Games là game FPS mới phát triển bởi Madfinder, thật sự mà nói nó không khác gì Overwatch phiên bản mobile. Chúng ta sẽ có 2 kiểu chơi đối kháng khác nhau và mỗi trận theo team 5 vs 5. Nếu bạn đã chơi Overwatch trước đó thì việc xoay xở điều khiển trên màn hình mobile sẽ khá dễ dàng. Về mặt hình ảnh Shadowgun làm khá tốt, ngoài ra chỉ mới ra mắt nên việc lựa chọn nhân vật còn rất ít.  Overdrive City

  Thể loại: Xây dựng, phát triển
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game mới toanh từ nhà Gameloft, bạn sẽ xây dựng một thành phố sản xuất xe ô tô toàn cầu bao gồm rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Porsche, BMW, Mercedes, Chevrolet,... Qua đó nâng cấp dần về sau để bạn tham gia những cuộc đua để kiếm tiền. Như bao kiểu "Tycoon" khác, bạn cũng sẽ. trâng trí thành phố, đường xá, và khai thác vật liệu vầ xây dựng một khu phức hợp đúng kiểu chuyên nghiệp.

  Adorable Home
  Thể loại: Mô phỏng, gia đình

  [​IMG]
  Mình từng giới thiệu game này, dạo gần đây game rất hot, đặc biệt là cho các bạn nữ chơi và các bạn nam cá tính. Adorable Home là game nhẹ nhàng, dễ thương, thích hợp cho các bạn nữ. Khi 2 cặp vợ chồng mới cưới và mua căn nhà ở vùng ngoại ô, bắt đầu một cuộc sống gia đình mới, người chơi sẽ trang trí nội thất trong nhà, làm việc nhà, nấu ăn, chăm sóc và dọn phân chó mèo thậm chí mua thêm nhiều thú nuôi nữa,...

  Arknights

  Thể loại: Chiến thuật  [​IMG]
  [​IMG]

  Arknights chơi theo dạng "Tower defense" và RPG với ý tưởng khá hay khi bạn ngăn chặn cả thành phố đang nhiễm bệnh biến thành zombie. Game xây dựng hình ảnh theo lối anime khá dễ nhìn cùng với cách chơi khá đơn giản. Có rất nhiều hero trong game và mỗi hero sẽ có một kĩ năng khác nhau, lưu ý chơi thua là bị giảm điểm EXP, nên đây sẽ là một game có tính chiến thuật cao.


  Megabot Battle Arena

  Thể loại: Đối kháng
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game đối kháng người máy, thắng trận kiếm tiền và nâng cấp tiếp cho thật mạnh. Mặc dù game có IAP nhưng không quá hút máu và cũng không nhất thiết trả tiền thì mới win, bạn vẫn có thể đánh thắng trận mà chẳng cần chi trả đồng nào cho game cả :D hình ảnh vừa phải, tính chất giải trí cao.
  Pew Pew Planet

  Thể loại: Casual
  [​IMG]
  Bạn điều khiển tàu bay để tiêu diệt mấy con minions xuất hiện trên hành tinh hình tròn, lựa đúng thời điểm chuẩn xác nhất để bắn ăn điểm. Đây là game hơn thua nhau ở ăn điểm, đối với kiểu game casual thì như vậy là đủ. Game chơi rất đã mắt vì bạn chỉ cần tập trung chút xíu, khoảnh khắc ăn được hết bọn minions chỉ bằng 1 phát bắn làm tâm trạng rất thích, xả stress cao!
  Infinite Jonathans

  Thể loại: Trí tuệ, suy đoán
  [​IMG]
  Đặc điểm của game này là bạn sẽ vào vai Jonathan và quyết định luôn cuộc đời của cậu ta từ lúc mới chớm sinh nở đến lúc lập nghiệp - thành công - rồi "xuống lỗ". Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng rất nhều đến một sự kiện trong đời của Jonathan. Tuy nội dung hay nhưng sẽ đòi hỏi bạn cần phải biết Tiếng Anh tương đối tốt để chơi game một cách suôn sẻ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này