Thuật toán tối ưu hóa hoạt động mua bán

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phanhy2502, 14/7/21.

 1. Thuật toán tối ưu hóa hoạt động mua bán

  Thuật toán tối ưu hóa hoạt động mua bán

  LIÊN HỆ (104 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Đồng Nai
  3. Tình trạng hàng: Like New
  4. Nhu cầu: Cần Bán
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: phanhy2502
  3. Ngày đăng: 14/7/21 lúc 17:50
  4. Số điện thoại: 0963940681
 2. phanhy2502

  phanhy2502 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22/1/21
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam


  Hàng tồn kho thường là khoản chi phí lớn nhất của tất cả các doanh nghiệp bán lẻ. Chi phí hoạt động tăng dần do sự nhu cầu mua hàng khách hàng liên tục thay đổi. Điều này khiến các nhà bán lẻ không còn đủ khả năng để trải đều hàng tồn kho trên tất cả các vị trí cửa hàng. Các nhà bán lẻ lớn phải tận dụng các thuật toán để tăng độ chính xác khi lập kế hoạch phân loại, định giá và khuyến mại cũng như kết quả đầu tư vào quảng cáo trên tất cả các điểm chạm trong hành trình khách hàng.

  Tối ưu hóa bán hàng theo thuật toán cho phép các nhà bán lẻ xác định chính xác hơn các mặt hàng cần được trưng bày và dự trữ, cũng như cách chúng nên được định giá và quảng cáo để tối đa hóa doanh số, lợi nhuận, quảng cáo và sự hài lòng của khách hàng trên các điểm chạm. Yếu tố chính giúp cải thiện hiệu suất bán hàng và ra quyết định thông minh là việc sử dụng các công cụ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail

  Cũng trong bối cảnh các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam ngày càng được doanh nghiệp mở rộng và phát triển, cộng thêm sức ép từ cách mạng công nghệ. Hiểu rõ được việc khó khăn trong quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ. PAP Technology nhà phát triển phần mềm cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng chặt chẽ và chính xác.


  [​IMG]

  Tối ưu chi phí phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thể giúp bạn quản lý kho, quản lý đơn hàng để tối ưu hoá chi phí không chỉ trong chuyển đổi số ngành bán lẻ mà còn chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn.

  1. Quản lý kho hàng.

  Quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.
  [​IMG]
  - Tính năng thêm mới các phiếu xuất kho và nhập kho.

  - Phần mềm hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra hàng tồn kho, cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều hay hết date.

  - Sản phẩm gần hết hàng (hay gần hết tồn kho), hệ thống có báo cáo để nhập hàng thêm, hàng tồn kho lâu (hoặc sắp hết hạn sử dụng) cũng được thông báo để bạn lên kế hoạch xả hàng, số lượng sản phẩm, mặt hàng, nhóm hàng cũng hiển thị chính xác và đầy đủ thông tin, thậm chí hàng đang được đặt ở vị trí nào của kho, thuộc kho nào cũng có đầy đủ thông tin.

  - Phiếu chuyển kho: hỗ trợ luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh. Khi có nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa các kho, tại trung tâm tạo phiếu chuyển kho, các chi nhánh tự động cập nhật phiếu kiểm kho này và xác nhận đã nhận được phiếu.

  2. Quản lý doanh thu.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh... Phần mềm sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

  3. Quản lý thông tin khách hàng chi tiết.

  Việc lưu thông tin tất cả khách hàng trên phần mềm như tên, số điện thoại, địa chỉ, doanh số và công nợ khách hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và quản lý hiệu quả.

  Với tính năng quản lý chuỗi cửa hàng, thông tin khách hàng sẽ là chung ở tất cả cửa hàng. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng này có thể đổi trả hay hưởng khuyến mãi ở cửa hàng khác.

  Cửa hàng sẽ gửi được các email tự động cho từng khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi để kích thích mua hàng và những lời chúc mừng khách hàng vào những dịp đặc biệt.

  4. Quản lý nhân viên hiệu quả.

  Chủ cửa hàng không thể phân thân để có mặt ở tất cả cửa hàng, do đó quản lý và giám sát nhân viên làm việc luôn là vấn đề bất cập. Giải pháp thông minh chính là áp dụng phần mềm vào việc quản lý.

  Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản làm việc riêng để bán hàng, các thông tin về thời gian đăng nhập phần mềm, thời gian chốt ca, doanh số bán hàng của từng nhân viên sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trên phần mềm.  Với xu hướng công nghệ hóa, số hóa ở mọi lĩnh vực, việc áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail phục vụ mục đích kinh doanh là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI: s2retail.vn để trãi nghiệm nhé!

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này