Thị trường chứng khoán bất ngờ “đổ đèo”, VnIndex quay đầu giảm điểm

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi EhomeStock admin 1, 20/9/21.

 1. Thị trường chứng khoán bất ngờ “đổ đèo”, VnIndex quay đầu giảm điểm

  Thị trường chứng khoán bất ngờ “đổ đèo”, VnIndex quay đầu giảm điểm

  LIÊN HỆ (293 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: EhomeStock admin 1
  3. Ngày đăng: 20/9/21 lúc 14:31
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Home Chứng Khoán
  Thị trường chứng khoán bất ngờ “đổ đèo”, VnIndex quay đầu giảm điểm

  [​IMG]
  0
  SHARES
  1
  VIEWS
  Hàng loạt cổ phiếu bất ngờ đảo chiều giảm giá khá sâu.

  Nhiều cổ phiếu hạ nhiệt kèm với thông tin thị trường chứng khoán thế giới chìm trong sắc đỏ đã khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay bán cổ phiếu. VnIndex bất ngờ quay đầu giảm gần 3 điểm. Nhóm VN30 có đến 16 mã giảm trong khi chỉ còn 12 mã tăng.

  =====

  Nhiều thị trường chứng khoán quốc tế đang chìm trong sắc đỏ. Hangseng Index hiện giảm đến 3,8%. VnIndex và VN30-Index hiện vẫn đang cố gắng trụ vững ở mặt bằng giá mới. Nhiều nhà đầu tư đang tập trung quan sát diễn biến thị trường để hành động phù hợp. GAS hiện giảm hơn 2%.

  ====

  Nếu như đầu phiên sáng, thị trường chứng khoán chứng kiến sắc xanh lan tỏa thì đến cuối phiên, sắc đỏ đã bắt đầu nhen nhóm ở nhiều cổ phiếu. Riêng nhóm VN30, sáng nay gần như tất cả cổ phiếu đều xanh hoặc giảm nhẹ thì đến cuối phiên sáng, có đến 1/3 số mã chìm trong sắc đỏ. Cá biệt, GAS giảm 1,7%, PNJ giảm 1,4%….

  Phía tăng giá, nhóm VN30 tiếp tục ghi nhận sự đồng thuận tăng mạnh của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Nhờ nhóm cổ phiếu này, thị trường trở nên sôi động hơn khi VnIndex kiểm định vùng giá mới ở điểm số cao hơn.

  Thanh khoản thị trường vẫn giữ ở mức khá cao nhưng nhóm VN30 không còn là nhóm dẫn dắt dòng tiền nữa khi giao dịch chỉ đạt 5,3 nghìn tỷ trên tổng số gần 13,5 nghìn tỷ đồng giao dịch sàn HoSE.

  ==============

  Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, VnIndex tăng bứt phá 8 điểm,VN30-Index tăng 12 điểm và cả 2 chỉ số này đã chinh phục tiếp những mốc điểm quan trọng là 1.360 điểm và 1.460 điểm! Nhà đầu tư ngỡ ngàng với việc thị trường chứng khoán sáng nay đồng thuận tăng giá mạnh đến vậy. Có lẽ, những quyết định nới lỏng giãn cách tại nhiều tỉnh thành đã tiếp thêm sức mạnh cho thị trường trong bối cảnh thiếu vắng thông tin hỗ trợ.

  Sáng nay, VPB tăng hơn 2% và dẫn đầu đà tăng của nhóm VN30. Hiện, cả nhóm VN30 chỉ còn 3-4 mã giảm giá. 26-27 mã tăng giá khá tốt. Nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục dẫn dắt thị trường khi hàng loạt mã đạt sắc xanh và tăng giá mạnh mẽ sáng nay. Nhóm cổ phiếu chứng khoán cũng không kém cạnh với sắc xanh lan tỏa thị trường khi mà dòng tiền đã ồ ạt quay trở lại với nhiều phiên giao dịch đạt thanh khoản trên 1 tỷ USD.

  HNX-Index sáng nay cũng bứt phá tăng hơn 1% và vượt mốc quan trọng 360 điểm.

  Nhiều cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ với mức tăng trần liên tục khiến nhiều nhà đầu tư tiếc nuối khi không kịp sở hữu trước khi tăng giá. Thị trường chứng khoán dường như đang trở lại giai đoạn cứ thả tiền vào là có lãi và nhà đầu tư lại đang trong cơn say chứng khoán.

  Phương Chi

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Vào đây để đọc thêm...
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này