Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đề xuất cho học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 7/2/20.

 1. Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đề xuất cho học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần

  Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đề xuất cho học sinh tiếp tục nghỉ...

  LIÊN HỆ (594 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 7/2/20 lúc 10:23
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]

  Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đang đề xuất lên UBND TP. Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch từ virus Corona.


  Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đang đề xuất lên UBND TP. Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch từ virus Corona


  Ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cho biết, Sở đã trình UBND Thành phố đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

  Đề xuất này được trình lên lãnh đạo Thành phố sau khi thống nhất về chuyên môn với Sở Y tế, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, nhằm đảm bảo phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường, đảm bảo sức khỏe của học sinh.

  Được biết, ngày mai (7/2), UBND TP. Hà Nội họp Ban chỉ đạo, sẽ “chốt” việc tiếp tục cho học sinh nghỉ tiếp để đề phòng virus corona hay không.

  Tính đến chiều nay 6/2, đã có 4 địa phương quyết định cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần nữa đó là: Quảng Ngãi, Đồng Nai, Đồng Tháp và TP.HCM.

  Ngoài ra, cho đến thời điểm hiện tại, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội đã phun khử khuẩn lần 2.

  Trước nhiều ý kiến lo ngại về sự ảnh hưởng của thời gian nghỉ dài đến chương trình học, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho biết, quy định thời gian kết thúc năm học là trước thời điểm 31/5. Lịch xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và xét công nhận tốt nghiệp THCS trước ngày 15/6. Tuy nhiên, trường hợp cần thiết có thể lùi lịch sau 10 ngày. Kỳ thi THPT quốc gia, theo dự kiến, tổ chức cuối tháng 6 nên có thể không ảnh hưởng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này