Sinh hoạt và bảo hiểm khi đưa vợ con theo chồng sang úc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hoabongfgf, 9/2/20.

 1. Sinh hoạt và bảo hiểm khi đưa vợ con theo chồng sang úc

  Sinh hoạt và bảo hiểm khi đưa vợ con theo chồng sang úc

  LIÊN HỆ (144 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Hoabongfgf
  3. Ngày đăng: 9/2/20 lúc 13:06
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. Hoabongfgf

  Hoabongfgf Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]

  Tình hình là hai tháng nữa chồng em đi học tiến sĩ theo học bổng của đại học monash. Chồng e đi 4 năm Chồng em muốn đưa em và con em lúc đó 4 tháng tuổi theo. Nhưng bọn em tìm hiểu thì bảo hiểm bên đó rất đắt. Mà học bổng chỉ chi trả bảo hiểm cho chồng em. bọn em tìm hiểu thì bảo hiểm cầm 270 triệu trên 3 năm cho hai mẹ con. Nên em có một số thắc mắc muốn nhờ mọi người giúp.
  1, Là có loại bảo hiểm nào giá rẻ Để cho hai mẹ con không và nên mua loại nào. Không mua có được không? các mẹ ở bên đó có kinh nghiệm giúp em với.

  2 ,là với số tiền 2200 đô trên một tháng có đủ chi trả cho cả gia đình không?ở Melboune ạ Em dự định con em lớn thế thì để ở nhà cho bố trông còn Mẹ đi làm như thế thì có khả quan không Và công việc bên đó có dễ xin không? tiếng Anh của em thì vẫn còn kém . Lương lậu bên đó thế nào ạ?

  3,con e nhỏ có nên cho sag đó cùng ko ạ.sợ sang đó lạ nước lạ cái lại hay bị ốm ?

  Các mẹ bên đó giúp e với ạ?huhu e thì muốn cả nhà đi cùng nhau vì 4 năm xa nhau nghĩ cũng chán.e thì học bác sĩ tốt nghiệp 6 tháng rồi nhưng ở nhà chăm con chưa đi làm.e thì sẵn sàng đi theo chồng chứ ko ở vn đi xin việc. Dù biết sau này về xin việc khó hơn. Chủ yếu care vụ bảo hiểm và chi phí sinh hoạt bên đó
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này