Sẽ trực tiếp lên Sở trình diện, Cát Phượng: 'Tôi không bao giờ né tránh khi biết đó là lỗi...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yeumaunang88, 7/2/20.

 1. Sẽ trực tiếp lên Sở trình diện, Cát Phượng: 'Tôi không bao giờ né tránh khi biết đó là lỗi...

  Sẽ trực tiếp lên Sở trình diện, Cát Phượng: 'Tôi không bao giờ né tránh...

  LIÊN HỆ (127 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: yeumaunang88
  3. Ngày đăng: 7/2/20 lúc 14:25
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. yeumaunang88

  yeumaunang88 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Làm nghệ sĩ cũng khổ, mỗi phát ngôn đều có thể trở thành tâm điểm, dù lo lắng cũng phải bình tĩnh mới được.
  Tối 31/1, Sở Thông tin và truyền thông TPHCM cho biết trong tuần tới sẽ mời các nghệ sĩ Cát Phượng, Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đến làm việc vì "đưa tin sai sự thật về dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona trên mạng xã hội, gây tâm lý hoang mang cho cộng đồng".


  Chiều 6/2, trao đổi với Zing.vn, diễn viên Cát Phượng cho biết cô đang đợi lịch chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM (Sở TT&TT) để lên trực tiếp làm việc, giải quyết vụ việc sau bài viết sai về dịch virus corona.

  Cát Phượng nhận sai

  “Tôi không bao giờ né tránh khi biết đó là lỗi sai của mình. Tôi đang đợi lịch làm việc chính thức từ Sở TT&TT để trực tiếp lên giải quyết vụ việc mà không thông qua đại diện. Trước đó, Sở thông báo ngày 11/2 mời tôi lên gặp nhưng vì lãnh đạo Sở bận nên hoãn lịch. Đến nay, tôi chưa thấy thông báo lại ngày cụ thể. Nếu được phép, tôi sẽ quay video mô tả lại quá trình làm việc tại trụ sở để khán giả có cái nhìn khách quan. Đồng thời, tôi sẽ gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất. Việc đưa thông tin sai là lỗi của tôi. Ở thời điểm đó, vì hoang mang và lo lắng về dịch virus corona nên tôi mới vội vàng đưa tin cho khán giả để họ biết cách phòng tránh”, cô nói.
  Có thể thấy các nghệ sĩ liên quan đang tỏ ra rất cầu thị và cố gắng, dịch bệnh Corona là nạn dịch ai cũng lo lắng nhưng có lẽ trước khi chia sẻ bất kì thông tin nào cần phải kiểm chứng và thật sự bình tĩnh.

  Nguồn ảnh: FBNV
  Nguồn tin: news.zing.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này