Sau một đêm PR lộ liễu cho tiền “ảo”, bài viết của Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn…...

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi EhomeStock admin 1, 12/5/21.

 1. Sau một đêm PR lộ liễu cho tiền “ảo”, bài viết của Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn…...

  Sau một đêm PR lộ liễu cho tiền “ảo”, bài viết của Ngọc Trinh, Nam Thư,...

  LIÊN HỆ (42 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: EhomeStock admin 1
  3. Ngày đăng: 12/5/21 lúc 17:48
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Vào hôm qua (11/5), mạng xã hội xôn xao khi hàng hoạt celeb lớn nhỏ đăng đàn chia sẻ về việc “hold” các đồng tiền số. Điển hình như Ngọc Trinh, còn khoe cả ví tiền số của mình với tổng cộng 186 BTC, theo quy đổi hiện tại thì sẽ có khoảng hơn 10 triệu USD – một con số khiến ai cũng phải choáng váng.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, trang Facebook cá nhân của cô nàng còn kêu gọi đầu tư vào 2 đồng tiền số khá “tai tiếng” trong thời gian gần đây là DogeCoin và Shiba Token.

  [​IMG]

  Sau Ngọc Trinh, một loạt celeb khác cũng đồng loạt đăng đàn về các đồng tiền số này, và điều đặc biệt là các bài đăng giống hệt nhau từ nội dung đến cách chèn hashtag khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn PR trắng trợn.

  [​IMG]

  Các bài đăng giống hệt nhau


  Theo đó, rất nhiều các báo và page uy tín đã đăng bài cảnh báo người dùng về việc “dụ” chơi coin, đầu từ vào coin. Nhìn qua các bài đăng thì ai tinh ý cũng đều nhận ra ” thoang thoảng mùi PR quá đà “.

  [​IMG]

  Rất nhiều người nhận ra các “nghệ sĩ” này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng lên bài nhận xét về coin cứ gọi là “uy tín”. Nghi vấn được đặt ra cho việc những kẻ đứng sau các sàn giao dịch lớn tại Việt Nam như B*, H*, G*… hoặc thậm chí là đội ngũ phát triển của các đồng tiền số nói trên đã trực tiếp bỏ tiền ra thuê các celeb này đăng tải thông tin để đẩy nhu cầu thị trường lên cao. Trong đống tiền “ảo” được PR kia còn được chèn vào cả “coin rác” đứng chung với các coin đang nổi để gây thêm uy tín, nhằm dụ các con mồi “tất tay ăn theo”.

  [​IMG]

  Các đồng coin hỗn loạn đứng cạnh nhau


  Và thật bất ngờ, vào sáng ngày hôm nay (11/5), netizen mò vào Facebook của “các nhà đầu tư” để cập nhật tình hình thì tất cả các bài đăng về coin đã biến mất. Cũng không rõ là “các celeb uy tín của chúng ta” có tật giật mình xoá bài đăng hay là một trò đùa đồng loạt, nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh về những ai đang có đam mê làm giàu, hay mong đổi đời từ tiền “ảo”.

  Nguồn ảnh: Facebook

  Theo Hạnh Koy

  Theo Pháp luật & bạn đọc
  Tiếp tục đọc...
   
  Last edited by a moderator: 12/5/21

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này