Samsung tạm đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Hàn Quốc do một công nhân nhiễm COVID-19

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi bk9sw@hotmail.com, 23/2/20.

 1. Samsung tạm đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Hàn Quốc do một công nhân nhiễm COVID-19

  Samsung tạm đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Hàn Quốc do một...

  LIÊN HỆ (31 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: bk9sw@hotmail.com
  3. Ngày đăng: 23/2/20 lúc 08:45
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Samsung đã vừa tạm đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại tại Gumi, Hàn Quốc sau khi phát hiện một công nhân tại đây dương tính với COVID-19. Gumi là một thành phố nằm gần Daegu nơi virus corona đang bùng phát rất nhanh.
  Samsung cho biết: "Công ty đã đưa các đồng nghiệp tiếp xúc gần với nhân viên bị nhiễm vào khu vực cách ly và thực hiện các bước kiểm tra khả năng lây nhiễm." Nhà máy sản xuất tại Gumi sẽ mở cửa trở lại vào thứ 2 ngày 24 tháng 2, riêng tầng có công nhân nhiễm bệnh sẽ tái hoạt động vào 25 tháng 2.

  Nhà máy của Samsung tại Gumi chiếm một phần nhỏ trong tổng sản lượng smartphone của hãng và chủ yếu sản xuất smartphone cao cấp dành cho thị trường nội địa nhưng cũng có những thiết bị gập như Galaxy Z Flip và Galaxy Fold. Vì vậy khả năng những chiếc Galaxy Z Flip vừa ra mắt sẽ gặp tình trạng khan hiếm trong thời gian này.

  Thực tế Samsung không phải là hãng duy nhất bị tác động bởi đại dịch corona. Apple cũng đã vừa cảnh báo tình trạng thiếu hụt iPhone bởi nhiều đối tác trong chuỗi cung ứng có nhà máy tại Trung Quốc phải tạm đóng cửa hoặc đang tái khôi phục hoạt động sản xuất nhưng với tốc độ chậm.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này