Samsung Galaxy Buds+: Pin 11 tiếng liên tục, có hỗ trợ cho iOS, giá 149 USD

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 12/2/20.

 1. Samsung Galaxy Buds+: Pin 11 tiếng liên tục, có hỗ trợ cho iOS, giá 149 USD

  Samsung Galaxy Buds+: Pin 11 tiếng liên tục, có hỗ trợ cho iOS, giá 149 USD

  LIÊN HỆ (156 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 12/2/20 lúc 03:46
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Samsung chính thức giới thiệu tai ngheGalaxy Buds+, nhìn chung về mặt thiết kế Buds+ không khác so với Buds ở hiện tại nhưng trên Buds+ trang bị đến 3 microphone để thu âm thanh giúp loại bỏ tiếng ồn và nâng cao chất lượng đàm thoại.
  Galaxy Buds+ nâng cao trải nghiệm ambient sounds khi người dùng có thể điều chỉnh nhiều mức độ khác nhau để có thể nghe âm thanh bên ngoài môi trường trong quá trình nghe nhạc.

  [​IMG]
  Khi đeo tai nghe và nhấn ngoài điều chỉnh các lệnh tăng giảm âm lượng, ambient sound,… Giờ đây Buds+ có thể giúp người dùng truy cập nhanh Spotify để nghe nhạc. Ngoài ra Buds+ càng tiện lợi hơn trong hệ sinh thái Samsung khi người dùng có thể chuyển đổi tai nghe sử dụng với các thiết bị khác nhau từ điện thoại Galaxy qua Tab, hay qua Galaxy Watch, laptop,… dễ dàng và tiện lợi và nhạc vẫn tiếp tục phát khi chuyển thiết bị.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Galaxy Buds+ có pin nghe liên tục lên đến 11 tiếng và lên đế 22 tiếng khi sạc trog hộp sạc (thời lượng pin huỷ diệt). Tất nhiên có hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sử dụng Galaxy S10 hay S20 hay Note10 để sạc ngược cho hộp sạc Galaxy Buds+.

  Galaxy Buds+ sẽ được bán với giá 149 USD vào ngày 14 tháng 2 tới, có hỗ trợ cho nền tảng iOS thông qua ứng dụng trên App Store.

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này