S2Retail mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh online hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi tranan0401, 16/7/21.

 1. S2Retail mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh online hiệu quả

  S2Retail mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh online hiệu quả

  LIÊN HỆ (101 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Tiền Giang
  3. Tình trạng hàng: Mới 100%
  4. Nhu cầu: Cần Mua
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: tranan0401
  3. Ngày đăng: 16/7/21 lúc 14:53
  4. Số điện thoại: 0942098994
 2. tranan0401

  tranan0401 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  4/1/21
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam  Dịch bệnh bùng nổ, nó có sức công phá mạnh mẽ nền kinh tế thế giới. Trong thời kỳ giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh bị hạn chế xuống mức thấp nhất làm thay đổi hoàn toàn xu hướng tiêu dùng- đây là lý do vô cùng hợp lý để bán hàng online bùng nổ nhất là mạng xã hội Facebook.
  Đặc điểm của hình thức kinh doanh kênh Facebook

  Hiện nay, Fanpage trên Facebook là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh online. Nhờ Fanpage doanh nghiệp hay cá nhân có thể dễ dàng xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng cho mình, số lượng khách hàng tiếp cận cũng được mở rộng rất nhiều.
  Với người kinh doanh

  • Kết nối khách hàng hiệu quả: dễ tiếp cận với nhiều khách hàng ở những vị trí địa lý khác nhau

  • Quản lý hội thoại thông minh qua ứng dụng nhắn tin trên Facebook, với khung chatbot tự động báo về khi có người dùng truy cập

  • Có công cụ quảng cáo tiết kiệm tối đa chi phí

  • Nhận phản hồi từ khách hàng ngay trên trang cá nhân doanh nghiệp như: sản phẩm này chất lượng không? Mức tiền đắt hay rẻ? Bạn có thấy hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm?
  Với khách hàng, mua hàng online mang lại

  • Tiết kiệm được thời gian mua sắm.

  • Mua hàng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với các thiết bị điện tử kết nối internet.

  • Dễ dàng so sánh giá giữa các doanh nghiệp, shop bán hàng khác nhau trên cùng một thị trường.

  • Nhận hàng nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển cấp tốc.
  [​IMG]
  Tuy nhiên để có thể quản lý tốt người kinh doanh cần trang bị cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook sẽ giúp loại bỏ những thao tác tay thường ngày, bình thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để kết nối khách hàng, bây giờ phần mềm facebook sẽ rút ngắn chỉ còn 10 – 15p và hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện bằng tay.
  Công ty chúng tôi PAP Technology đưa ra thị trường Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Phần mềm giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, tin nhắn mẫu linh hoạt,quản lý đơn hàng giao hàng, quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Cung cấp đầy đủ tiện ích đó trong phần mềm quản lý fanpage giúp bạn bán hàng hiệu quả. Với phần mềm hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa việc bán hàng trên Facebook.

  Tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trên Facebook

  Tự động chốt đơn nhanh chóng

  • Livestream bán hàng trực tuyến trong những năm gần đây mang lại những lợi ích bất ngờ, khách hàng được tư vấn và chốt đơn ngay trên livestream dựa trên những từ khóa được thiết lập sẵn từ ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn mang tới tính năng gửi ảnh, thông tin sản phẩm cho khách hàng dễ tham khảo, lựa chọn và mua hàng.

  • Có những câu thoại tự động, kịch bản trả lời giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn.
  Xuất báo cáo bán hàng tự động khi cần thiết

  • Nhờ công nghệ điện toán đám mây, phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail quản lý bán hàng tự động thu thập, xử lý, phân tích cho ra những bảng báo cáo về tồn kho, báo cáo số lượng khách hàng, doanh thu, hiệu quả bán hàng qua livestream, …

  • Báo cáo trực quan nhờ sử dụng biểu đồ trên Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận diện vấn đề trong sản phẩm kinh doanh, đưa ra các phương pháp quản lý phù hợp.
  Theo dõi hiệu suất bán hàng online của nhân viên

  • Theo dõi quản lý bán hàng và phản hồi của khách cho từng nhân viên thông qua phần mềm quản lý bán hàng.

  • Đồng thời chức năng báo cáo giúp bạn có thể quản lý được nhân viên nào đang làm việc hiệu quả nhất.
  Chăm sóc khách hàng hiệu quả

  • Bình thường để chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải có một bộ phận riêng, hay một phần mềm chăm sóc riêng với chi phí đắt đỏ. Nay mọi thứ đều có ngay trên phần mềm quản lý bán hàng (quản lý, chăm sóc khách hàng) nhằm hỗ trợ những vấn đề, thắc mắc của khách hàng.

  • Tính năng này, quản lý bán hàng có thể kiểm tra, giám sát tiến trình chăm sóc khách hàng.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang đến giải pháp tăng trưởng bán hàng. Giúp giải quyết tất cả những vấn đề của doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động của phần mềm sẽ thay thế cho con người từ việc tìm kiếm khách hàng. Tính toán số lượng hàng tồn kho, thông tin trong quá trình vận đơn, tình trạng hàng hóa bạn có thể truy cập s2retail.vn để đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm nhé!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này