Nước khoáng thiên nhiên Núi Cấm- Sức khỏe cho mọi người

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi Khúc Thành Thắng, 10/3/19.

 1. Nước khoáng thiên nhiên Núi Cấm- Sức khỏe cho mọi người

  Nước khoáng thiên nhiên Núi Cấm- Sức khỏe cho mọi người

  LIÊN HỆ (6,691 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Khúc Thành Thắng
  3. Ngày đăng: 10/3/19 lúc 16:38
  4. Số điện thoại: 0906888494
 2. Khúc Thành Thắng

  Khúc Thành Thắng Quảng Bá Kinh Doanh Thành viên BQT Thành viên Ban Quản Trị

  Tham gia:
  17/2/19
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Công ty cổ phần sản xuất thương mại nước khoáng SM có nhà máy sản xuất tại tổ 6, ấp An Hòa, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, là đơn vị độc quyền được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy phép khai thác khoáng sản.
  [​IMG]

  Công ty cổ phần sản xuất thương mại nước khoáng SM có nhà máy sản xuất tại tổ 6, ấp An Hòa, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, là đơn vị độc quyền được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy phép khai thác khoáng sản.

  [​IMG]

  Nhiều năm qua, sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Núi Cấm đã tạo được uy tín và chất lượng đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng. Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Núi Cấm có lợi cho sức khỏe với thành phần dinh dưỡng như Canxi, Natri, Kali, Magiê…đặc biệt là hàm lượng Silic đạt tiêu chuẩn quy định chuyên ngành giúp thanh lọc cơ thể, bổ sung các khoáng chất cần thiết, tăng cường sức khỏe cho mọi người. Mới đây Công ty sản xuất, thương mại nước khoáng SM đã được Liên hiệp các Hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam cùng Tạp chí Thương Hiệu Việt trao cúp vàng Thương hiệu uy tín và kỷ niệm chương sản phẩm/ dịch vụ chất lượng hội nhập lần thứ 13 năm 2017 tại nhà hát Bến Thành (TP Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham dự của Tiến sỹ khoa học Phan Xuân Dũng- Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc Hội cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương. Ngoài việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, trong những năm gần đây Công ty cũng đẩy mạnh các hoạt động từ thiện giúp người nghèo trong xã hội vươn lên ổn định cuộc sống, được nhà nước biểu dương khen thưởng.

  Theo: thv.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này