Nhật phát miễn phí 2.000 iPhone cho khách kẹt trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mechu0108, 15/2/20.

 1. Nhật phát miễn phí 2.000 iPhone cho khách kẹt trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly

  Nhật phát miễn phí 2.000 iPhone cho khách kẹt trên du thuyền Diamond...

  LIÊN HỆ (106 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Mechu0108
  3. Ngày đăng: 15/2/20 lúc 17:14
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. Mechu0108

  Mechu0108 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Hành động này được giới chuyên môn đánh giá là một cách ‘xoa dịu và cổ vũ’ tinh thần những bệnh nhân và hành khách bị kẹt trên con tàu Diamond Princess đang bị ví là ‘nhà tù nổi’ với hơn 200 người nhiễm Covid-19.
  -> Cuộc sống trên du thuyền Diamond Princess, nơi dịch bệnh COVID-19 lớn thứ hai Thế giới


  Ảnh Internet

  Dưới sự cấp phép Bộ Y tế-Lao động-Phúc lợi Nhật Bản và công ty viễn thông SoftBank của Nhật Bản, 2.000 chiếc iPhone đã được trao cho hành khách đang kẹt trên tàu hôm 14-2, theo tin từ 9to5mac.

  Theo đó, mỗi người hoặc mỗi cabin sẽ nhận được một chiếc điện thoại. Tất cả 2.000 chiếc đều được thiết lập một ứng dụng của Bộ Y tế Nhật Bản, cho phép khách khách yêu cầu cấp thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận thông tin từ các quan chức y tế.

  Ảnh: Twitter

  Các quan chức Nhật Bản lập luận rằng hành khách cần phải có iPhone cài đặt sim data SoftBank nếu không sẽ không tải được ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Google Play Store nếu thiết bị của họ được đăng ký tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản.
  Tính đến nay, tàu Diamond Princess với hơn 3.500 hành khách và thành viên phi hành đoàn đã bị cách ly ngoài khơi Nhật Bản. Hơn 200 trường hợp đã nhiễm Covid-19.


  Ảnh Internet
  Chuyến đi kéo dài hai tuần được cho là đã kết thúc 10 ngày trước, nhưng kể từ khi các quan chức y tế Nhật Bản phát hiện một trường hợp nhiễm virus khi thuyền cập bến vào cảng, tất cả buộc phải cách ly.
  Hành khách đã trở nên bồn chồn, lo lắng và đăng những ý kiến trái chiều về thực phẩm, phục vụ phòng và cố gắng cảnh báo các phương tiện truyền thông địa phương về việc thiếu thuốc. Thậm chí, có người còn ví con tàu như một nhà tù nổi.

  Tổng hợp
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này