Nhận định thị trường phiên 11/2: Chờ đợi thêm tín hiệu, hạn chế việc mua đuổi

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 10/2/20.

 1. Nhận định thị trường phiên 11/2: Chờ đợi thêm tín hiệu, hạn chế việc mua đuổi

  Nhận định thị trường phiên 11/2: Chờ đợi thêm tín hiệu, hạn chế việc...

  LIÊN HỆ (255 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 10/2/20 lúc 23:23
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]

  (ĐTCK) Thị trường được dự báo sẽ gặp nhiều nhịp rung lắc trong tuần này khi tiến về ngưỡng fibonacci 50% ở khu vực 945 điểm, đây là vùng hỗ trợ cứng trong phần lớn thời gian năm 2019 và bây giờ có thể trở thành vùng kháng cự quan trọng trong quá trình hồi phục.


  Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 11/2.

  Chờ đợi thêm tín hiệu, hạn chế việc mua đuổi

  CTCK Phú Hưng (PHS)

  Đồ thị xuất hiện nến giảm tạo gap xác nhận cho nến Spinning phía trước, bóng nến hình thành không đáng kể. Thị trường khả năng sẽ có nhịp giảm trở lại retest đáy quanh 890.

  Tuy nhiên, khối lượng nhìn chung ở mức thấp cũng là tín hiệu tích cực đầu tiên cho nhịp giảm này, nếu khối lượng vẫn tiếp giảm thấp dần thì khả năng thị trường sẽ sớm retest đáy thành công.

  Nhà đầu tư nên đứng ngoài quan sát và chờ đợi thêm tín hiệu từ thị trường, hạn chế việc mua đuổi trong giai đoạn này.

  Nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên giữ vị thế quan sát

  CTCK Tân Việt (TVSI)

  Thị trường mở cửa giảm mạnh trước khi chuyển sang trạng thái dao động giằng co tại vùng giá thấp trong suốt thời gian còn lại. Dòng tiền bán ra tập trung tại nhóm Ngân hàng và có dấu hiệu lan toả làm tăng áp lực giảm điểm lên thị trường phiên tiếp theo.

  VN-Index có thể sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ 880-900 điểm trong những phiên tới trước khi phát đi những tín hiệu rõ nét hơn về xu hướng tiếp theo. Chúng tôi cho rằng, nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên giữ vị thế quan sát ở thời điểm hiện tại.

  Chỉ trải lệnh từng phần khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ tại 92x

  CTCK KB Việt Nam (KBSV)

  VN-Index mở gap giảm điểm và đảo chiều tại quanh cận dưới vùng kháng cự 945 như kỳ vọng. Hiện chỉ số đã quay xuống vùng trung tính trong ngắn hạn và diễn biến điều chỉnh giằng co phân hóa nhiều khả năng sẽ tiếp diễn.

  Nhà đầu tư được khuyến nghị chỉ bắt đầu trải lệnh từng phần khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ tại 92x.

  Có thể thực hiện mở các vị thế mua trading tại vùng hỗ trợ 920-922 điểm

  CTCK Bảo Việt (BVSC)

  Chỉ số dự báo sẽ giảm về kiểm định vùng hỗ trợ 920-922 điểm trong một vài phiên tới. Tại đây, thị trường được kỳ vọng sẽ có sự hồi phục tăng điểm trở lại.

  Tuy nhiên, trong kịch bản tiêu cực, vùng điểm trên bị xuyên thủng, chỉ số có thể sụt giảm về vùng hỗ trợ mạnh quanh 898 điểm trong ngắn hạn.

  Diễn biến dịch viêm phổi nCoV vẫn còn khá phức tạp và chưa có dấu hiệu được kiểm soát nên rủi ro ảnh hưởng tiêu cực là điều vẫn cần phải tính đến.

  Chiến lược đầu tư: Duy trì tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục ở mức 15-25%. Nhà đầu tư có thể thực hiện mở các vị thế mua trading tại vùng hỗ trợ 920-922 điểm, tập trung nhóm ngân hàng, CNTT và một số bluechip cơ bản tốt nhưng giá đang giảm về các vùng hỗ trợ ngắn hạn.

  Thị trường được dự báo sẽ gặp nhiều nhịp rung lắc trong tuần

  CTCK MB (MBS)

  Thị trường vẫn đang dao động trong nhịp hồi phục vì vậy các phiên rung lắc khi lượng hàng bắt đáy về tài khoản như hôm nay thường diễn ra. VN-Index đã tìm được vùng cân bằng ở mức fibonacci 61,8% tương ứng xung quanh mốc 924 điểm.

  Thị trường được dự báo sẽ gặp nhiều nhịp rung lắc trong tuần này khi tiến về ngưỡng fibonacci 50% ở khu vực 945 điểm, đây là vùng hỗ trợ cứng trong phần lớn thời gian năm 2019 và bây giờ có thể trở thành vùng kháng cự quan trọng trong quá trình hồi phục. Vùng hỗ trợ của thị trường có thể ở khu vực 900-925 điểm tương ứng với các mức fibonacci 61,8% và 78,6%.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này