Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/6: Gặp khó trước vùng kháng cự 885 điểm

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi VietNambiz - Thị trường, 4/6/20.

 1. Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/6: Gặp khó trước vùng kháng cự 885 điểm

  Nhận định thị trường chứng khoán ngày 4/6: Gặp khó trước vùng kháng cự...

  LIÊN HỆ (50 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: VietNambiz - Thị trường
  3. Ngày đăng: 4/6/20 lúc 07:24
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. Trong bối cảnh thị trường đang ở trạng thái quá mua, khả năng xuất hiện các phiên rung lắc mạnh nhiều tiếp tục xuất hiện đan xen trong quá trình di chuyển của chỉ số trong vùng kháng cự.


  Thị trường chứng khoán trong nước đã có phiên hồi phục thành công sau phiên điều chỉnh chiều qua. Tiếp tục dẫn dắt thị trường hôm nay là nhóm cổ phiếu ngân hàng, bất động sản khu công nghiệp, dầu khí,.. với độ rộng thị trường tích cực.

  Đóng cửa, VN-Index tăng 6,37 điểm lên 881,17 điểm, trong đó chỉ số VN30 tăng 5,59 điểm lên 824,29 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 204 mã tăng/156 mã giảm, ở rổ VN30 có 23 mã tăng, 5 mã giảm và hai mã giữ tham chiếu.

  Thanh khoản thị trường đã hạ nhiệt tuy nhiên vẫn giữ ở mức cao với tổng giá trị khớp lệnh đạt gần 4.326 tỉ đồng. Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng trở lại với tổng giá trị 64 tỉ đồng.

  Thị trường tiếp tục với hướng tăng vững dù áp lực chốt lời gia tăng ở vùng 880 – 885 điểm. Trong 5 phiên gần đây, thị trường có tới 4 phiên tăng điểm, cho thấy quán tính tăng vẫn được duy trì tốt nhờ dòng tiền vẫn được giữ ở mức cao.

  Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 4/6:

  [​IMG]

  Nguồn: FSC

  CTCP Chứng khoán MB (MBS)


  Xu hướng tăng mở rộng của thị trường thế giới vẫn tiếp diễn, ở trong nước các nhóm cổ phiếu như ngân hàng, bất động sản khu công nghiệp, thực phẩm, dầu khí...đang có sự đồng thuận và đổi vai trò nâng đỡ chỉ số khá thành công.

  Do vậy, xu hướng tăng của thị trường tiếp tục được mở rộng, ngưỡng 885 điểm có thể là thử thách cho thị trường trong các phiên tới.

  CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)


  Thị trường có thể duy trì đà tăng và chỉ số VN30 có thể tiếp tục hướng về mức 833 điểm. Đồng thời, tâm lý NĐT ngắn hạn vẫn còn tỏ ra khá thận trọng và dòng tiền có sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu cho nên thị trường có thể sẽ còn xuất hiện các nhịp điều chỉnh trong những phiên tới.

  Điểm tích cực là dòng tiền tiếp tục dịch chuyển giữa các nhóm cổ phiếu cho nên chiến lược nắm giữ vẫn được ưu tiên trong ngắn hạn.

  CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)


  Thị trường đang tiến vào vùng kháng cự 880 - 888 điểm. Tuy nhiên, đà tăng hiện tại của thị trường dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn tại vùng kháng cự này.

  Dòng tiền giai đoạn này tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể không tạo được sự đột biến khi hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs đang ở phía trước.

  Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này