MM đồng hành cùng khách hàng và đối tác tháo gỡ khó khăn mùa dịch

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CafeWebtretho, 11/2/20.

 1. MM đồng hành cùng khách hàng và đối tác tháo gỡ khó khăn mùa dịch

  MM đồng hành cùng khách hàng và đối tác tháo gỡ khó khăn mùa dịch

  LIÊN HỆ (117 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: CafeWebtretho
  3. Ngày đăng: 11/2/20 lúc 09:35
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất và tâm lý lo lắng cho khách hàng. Trước tình hình cả nước cùng chung sức vượt qua giai đoạn khó khăn, công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, các nhà sản xuất trong nước và tăng cường dự trữ hàng hóa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của khách hàng.Theo báo cáo với Vụ Thị trường Trong nước - Bộ Công Thương về phương án chuẩn bị hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh, đại diện MM cho biết sẽ tăng lượng hàng thiết yếu bán ra từ 19 – 40% so với kế hoạch nhằm đảm bảo đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, tránh tình trạng thiếu hàng và sốt giá. Theo đó, các mặt hàng như gạo, thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống… được công ty tập trung chủ động nguồn hàng hóa, tăng lượng mua vào với tổng giá trị hàng hóa hơn 1.200 tỷ đồng.
  Đặc biệt, các mặt hàng hỗ trợ phòng ngừa bênh truyền nhiễm như khẩu trang y tế, nước rửa tay, nước sát trùng... đã được MM tăng lượng đặt hàng lên từ 190% đến 1.500%.

  Hiện, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh nên các khách hàng thị trường Trung Quốc đã hủy đơn hàng thanh long của nông dân tại Long An. Được biết, trong tháng 2 là thời điểm chính vụ, sản lượng thanh long khoảng 20.000 tấn có thể không xuất đi được sẽ gây thiệt hại lớn cho nông dân. Trước tình hình đó, MM đã phối hợp với Sở Công Thương TP. HCM triển khai hoạt động hỗ trợ nông dân tiêu thụ thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm, siêu thị trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6/2/2020.

  Tại khu vực miền Nam, giá thanh long ruột đỏ là 10.900 đồng/kg, miền Trung 13.200 đồng/kg, miền Bắc 15.500 đồng/kg. Dưa hấu có giá 5.500 đồng/kg tại khu vực miền Nam, miền Trung 3.500 đồng/kg, miền Bắc 6.200 đồng/kg, miền Tây 7.500 đồng/kg và miền Đông là 6.900 đồng/kg. Nguồn hàng được thu mua từ các tỉnh Long An, Gia Lai và Hải Dương. Theo chia sẻ của đại diện MM, chương trình hỗ trợ này sẽ kéo dài không giới hạn về thời gian và sản lượng, dự kiến sẽ kết thúc khi thị trường thanh long và dưa hấu ổn định trở lại.
  Bên cạnh việc đảm bảo nguồn cung cũng như chất lượng hàng hóa, MM triển khai dán thông báo hướng dẫn tại các trung tâm về việc phòng dịch cúm, trang bị nước rửa tay sát khuẩn ngay khu vực lối vào, quầy thu ngân, nhà vệ sinh. Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng và nhân viên, hiện 100% nhân viên MM tại 20 trung tâm đều đeo khẩu trang đồng thời tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh khi làm việc, giao tiếp với khách hàng.

  Nguồn do MM Market cung cấp
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này