Microsoft tối ưu các ứng dụng Office trên iOS

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 12/2/20.

 1. Microsoft tối ưu các ứng dụng Office trên iOS

  Microsoft tối ưu các ứng dụng Office trên iOS

  LIÊN HỆ (161 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 12/2/20 lúc 12:24
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]

  Bộ ứng dụng Office trên Microsoft đã được hãng ưu ái rất nhiều, nên cũng đừng mong đợi nhiều tính năng mới trong bản cập nhật này.


  Bộ ứng dụng Office trên iOS vừa được cập nhật giao diện mới trực quan hơn và nhanh hơn.


  Có vẻ như Microsoft đang thực hiện lời hứa của mình để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho các ứng dụng Office trên thiết bị di động của mình.

  Các phiên bản iOS (và iPadOS) mới của Excel, PowerPoint và Word đều vừa được thiết kế lại theo hướng đơn giản hơn, nhanh và đẹp hơn. Theo hãng, đó là một cách tiếp cận mới về mặt giao diện để giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa tài liệu ngay cả khi sắp rời khỏi bàn làm việc.

  Theo Engadget, đáng tiếc là không có một tính năng mới nào trong bản cập nhật này. Những thay đổi lớn nhất là đối với Excel, trong đó hàm XLOOKUP mới được bổ sung giúp bạn tìm dữ liệu từ các cell nhanh hơn. Bạn cũng có thể đọc và trả lời các bình luận trực tiếp từ email.

  Dù bạn đang ở ứng dụng nào, cũng sẽ có một khung văn bản (text pane) giúp bạn bổ sung chú thích và đánh dấu các mục cần lưu ý theo hướng trang trí. Giao diện thực sự là tâm điểm của bản nâng cấp và đây là lúc bạn nên cập nhật lên phiên bản mới.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này