Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai 3 tháng tuổi: Quả là con cháu nhà hào môn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huwn1193, 14/2/20.

 1. Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai 3 tháng tuổi: Quả là con cháu nhà hào môn

  Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai 3 tháng tuổi: Quả là...

  LIÊN HỆ (110 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: huwn1193
  3. Ngày đăng: 14/2/20 lúc 17:37
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. huwn1193

  huwn1193 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai là thú nhồi bông được cô yêu thương suốt nhiều năm qua.
  Kể từ khi hạ sinh quý tử đầu lòng, cuộc sống của mẹ bỉm Lan Khuê ngày càng rộn ràng, vui vẻ. Không chỉ thường xuyên chia sẻ bí quyết nuôi con, những bức ảnh hiếm hoi của nhóc tì Corner cũng trở thành đề tài bàn tán của mạng xã hội. Mới đây, việc Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai khiến công chúng tỏ ra trầm trồ.
  Theo đó, trên trang cá nhân, cựu Hoa khôi áo dài khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ câu chuyện về món đồ đầu tiên mà con trai Connor được thừa kế từ mình. Dù chỉ là chú mèo bông mà Lan Khuê luôn mang theo bên mình, song đó lại là cả một trời kỉ niệm.  Lan Khuê đăng tải hình ảnh con trai cưng bên cạnh chú thú nhồi bông thân thuộc.

  Đính kèm đoạn hội thoại giữa cô cùng ông xã doanh nhân Tuấn John, Lan Khuê công khai tài sản thừa kế cho con trai: “Mình: Ủa chồng, em 28 tuổi rồi mà còn chơi với Meow Béo, nhìn có kỳ không chồng? / Chồng: Đâu gì đâu, đừng bao giờ đánh mất sự trẻ con trong em. / Mình: Oke! Béo là người bạn mami cưng lắm, của hồi môn mami được Béo. Sau này Béo là của thừa kế của baby”.


  Món quà là tài sản thừa kế đầu tiên Lan Khuê công khai cho con trai.

  Trong đoạn hội thoại, Meow Béo chính là tên của chú mèo nhồi bông màu tím được Lan Khuê đặt cạnh con trai trong bức ảnh. Được biết, thú nhồi bông này đã xuất hiện cạnh Lan Khuê cách đây khoảng 5 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, Lan Khuê luôn mang theo thú bông này song hành với mình trong mọi chuyến bay, mọi lịch trình công việc, mọi chuyến đi chơi, du lịch… thậm chí là cả khi cô đi hẹn hò với bạn trai cũng là ông xã hiện tại – doanh nhân Tuấn John.


  "Meow béo" là vật bất ly thân của Lan Khuê suốt 4 năm qua.

  Có thể thấy chú mèo nhồi bông này đã được Lan Khuê yêu thương suốt nhiều năm qua.

  Thậm chí, thời còn hẹn hò doanh nhân Tuấn John, Lan Khuê luôn mang theo Meow Béo.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này