Không thèm bám bạn trai đại gia, Hòa Minzy tiết lộ có thể kiếm 500 triệu trong vài ba ngày

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yeumaunang88, 16/2/20.

 1. Không thèm bám bạn trai đại gia, Hòa Minzy tiết lộ có thể kiếm 500 triệu trong vài ba ngày

  Không thèm bám bạn trai đại gia, Hòa Minzy tiết lộ có thể kiếm 500...

  LIÊN HỆ (109 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: yeumaunang88
  3. Ngày đăng: 16/2/20 lúc 07:35
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. yeumaunang88

  yeumaunang88 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Nhiều lúc mới thấy bản thân mấy cô này kiếm tiền nhiều rồi đâu cần bám ai đâu,
  Thường xuyên bị đồn nhờ bạn trai đại gia mới có cuộc sống sang chảnh, Hòa Minzy khiến ai cũng choáng váng khi thừa nhận độ kiếm tiền vài ngày nửa tỷ.


  Hòa Minzy từng chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bức xúc vì chuyện bị nhiều người cho rằng tài sản của cô có được đều do bạn trai thiếu gia tặng. Giọng ca Rời bỏ thừa nhận cô dại dột khi không khoe tài sản của mình khiến nhiều người cho rằng cô ăn bám bạn trai. Hòa Minzy bức xúc: "Nghĩ cũng hay thật. Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ ghê nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng, chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời".Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vừa chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống hiện tại cũng như dự định trở lại với âm nhạc. Qua phần chia sẻ với fan, giọng ca Rời bỏ tiết lộ sẽ sinh 2 con trước khi kết hôn. Cô viết: “Từ bây giờ đến khi lấy chồng chị sẽ đẻ xong. Đủ 2 đứa mới xách váy cho mẹ trong lễ đường được chứ”.
  Trước thắc mắc về việc có phải thu nhập 500 triệu đồng trong một tháng, Hòa Minzy trả lời: “Thực ra nghề của chị kiếm tiền không cố định. Có thể vài ba ngày là kiếm 500 triệu đồng rồi. Có thể ký một hợp đồng là 500 triệu đồng. Nhưng có những ngày không có show thì không có tiền”.

  Mới đây, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà mới của gia đình. Nữ ca sĩ dành tặng cho cha mẹ ngôi nhà 5 tầng to lớn: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng". Ở phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Hòa Minzy.

  Hòa Minzy tặng bố mẹ nhà rất to


  Nguồn ảnh và tin: news.zing, giadinh.net
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này