Khác Top ứng dụng và trò chơi hay trên App Store

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi LinhChiCute00, 21/2/20.

 1. Khác Top ứng dụng và trò chơi hay trên App Store

  Khác Top ứng dụng và trò chơi hay trên App Store

  LIÊN HỆ (47 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: LinhChiCute00
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 22:42
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam 1. TẢI ‎‎‎PHOCUS: PORTRAIT MODE EDITOR
  Ứng dụng Phocus - Portrait Mode Editor hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.
  [​IMG]
  2. ‎‎‎TẢI LEEP SOUNDS
  Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

  [​IMG]

  3. TẢI ‎‎‎WEATHER LAB - 3D
  Ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện 3D cực kỳ độc đáo và trực quan, bạn có thể theo dõi các thông tin như nhiệt độ không khí, áp suất, độ ẩm, sức gió, tình trạng thời tiết v.v...
  [​IMG]

  4. TẢI ‎‎‎LOMOGRAPH BW – VINTAGE FILTERS
  Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc một cách ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.
  [​IMG]

  5. TẢI ‎‎‎DESIGNLAB - CREATIVE DESIGN
  Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.
  [​IMG]

  6. TẢI ‎‎‎VAPORCAM-RETRO FILTER CAMERA
  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với bộ lọc màu cực kỳ ấn tượng, có thể giúp bạn biến bức ảnh bình thường của mình trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó VaporCam cho phép áp dụng hiệu ứng ánh sáng và màu sắc trong thời gian thực nữa nhé.
  [​IMG]

  7. TẢI ‎‎PLAYLIST: SOCIAL MUSIC PLAYER
  Ứng dụng này được ví như một mạng xã hội chia sẻ âm nhạc với hơn 45 triệu bài hát được phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là phần giao diện khác bắt mắt.

  [​IMG]

  8. TẢI ‎‎‎FURTHER: GET THINGS DONE
  Đây là một ứng dụng to-do-list, cho phép bạn tạo và quản lý danh sách công việc một cách hiệu quả với các chuyên mục riêng biệt.
  [​IMG]

  9.TẢI ‎‎PURRPAD
  Ứng dụng ghi chú với giao diện giống như một cuốn sổ tay vậy, tạo cho bạn cảm giác muốn viết mọi thứ vào đây thay vì sử dụng ứng dụng ghi chú mặc định nhàm chán.
  [​IMG]

  10. TẢI ‎‎‎BREEZE: REALISTIC WIND CHIMES
  Đây là một ứng dụng thư giãn khác thú vị, có thể mô phỏng lại các loại chuông gió với hiều môi trường khác nhau. Bạn có thể tận hưởng nhiều loại âm thanh của loại chuông đặc biệt này để giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung khi làm việc hoặc tạo ra một bầu không khí êm dịu, nhẹ nhàng cho căn phòng của mình.
  [​IMG]

  11. TẢI ‎‎‎NOTE'D
  Đây là ứng dụng ghi chú, To-Do-List với giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng hỗ trợ ghi chú bằng giọng nói, nhật ký, danh sách công việc, Album ảnh, địa điểm...

  [​IMG]

  12. TẢI ‎‎BECASSO: PHOTO TO PAINTING APP
  Với ứng dụng này bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành các tác phẩm nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau như Sơn dầu, Màu nước v.v...

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này