Joaquin Phoenix, Brad Pitt, Renée Zellweger & Laura Dern giành Oscar 2020 Diễn viên xuất...

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi namair@me.com (Nam Air),, 10/2/20.

 1. Joaquin Phoenix, Brad Pitt, Renée Zellweger & Laura Dern giành Oscar 2020 Diễn viên xuất...

  Joaquin Phoenix, Brad Pitt, Renée Zellweger & Laura Dern giành Oscar...

  LIÊN HỆ (108 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: namair@me.com (Nam Air),
  3. Ngày đăng: 10/2/20 lúc 19:25
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Joaquin Phoenix đã xuất sắc vượt qua 4 ứng cử viên nặng ký khác gồm Antonio Banderas, Leonardo DiCaprio, Adam Driver và Jonathan Pryce để giành về cho mình tượng vàng Oscar 2020 cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, trong vai Joker. Tương tự, bộ phim Judy về nữ minh tinh màn bạc Judy Garland đã đem về cho Renée Zellweger tượng vàng Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, cùng tranh giải này với Renée còn có 4 ứng cử viên khác là Cynthia Erivo, Scarlett Johansson, Saoirse Ronan và Charlize Theron.
  Đối với Diễn viên phụ, bộ phim Once Upon a Time in Hollywood đã đem về cho Brad Pitt tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Laura Dern giành cho mình giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Nora Fanshaw trong phim Marriage Story.

  Trong sự nghiệp của mình, đây là tượng vàng Oscar thứ 2 của Renée Zellweger. Trước đó, cô từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Ruby Thewes trong phim Cold Mountain (2003), và năm nay là giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Judy. Đối với Joaquin Phoenix, đây là tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất 25 năm của anh. Tương tự Joaquin, Brad Pitt cũng lần đầu tiên được cầm trên tay tượng vàng Oscar, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh với phim Once Upon a Time in Hollywood. Laura Dern cũng vậy, đây là lần đầu tiên cô được xướng danh tại đêm chung kết Oscar và giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, cho vai diễn Nora Fanshaw, phim Marriage Story.

  Tuy cùng là bạn diễn với Brad Pitt trong Once Upon a Time in Hollywood mà còn đóng vai chính, nhưng Leonardo DiCaprio đã không thể vượt qua Joaquin Phoenix để giành tượng vàng Oscar lần thứ 2 trong đời, đừng buồn nhé Leonardo vì dù sao anh cũng từng giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với phim The Revenant tại giải Oscar 2016 rồi mà.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này