Hướng dẫn bảo dưỡng bơm bánh răng là gì

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenduc99, 18/2/20.

 1. Hướng dẫn bảo dưỡng bơm bánh răng là gì

  Hướng dẫn bảo dưỡng bơm bánh răng là gì

  LIÊN HỆ (55 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Thái Bình
  3. Tình trạng hàng: Mới 100%
  4. Nhu cầu: Cần Mua
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: nguyenduc99
  3. Ngày đăng: 18/2/20 lúc 21:43
  4. Số điện thoại: 0979683118
 2. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  29/9/19
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Bơm thực phẩm dược phẩm bơm các chất có hại  Các loại máy bơm trục vít có nhiều ứng ding thường được lưa chọn sử ding nhiều hơn các loại máy bơm trục vít thông thường bởi vậy người sử ding thường quan tâm và mong muốn lựa chọn bơm trục vít có nhiều ứng ding nhưng có giá cả phải chăng.
  Chạy không tải (khô) mà không gây hư hỏng do sinh nhiệt như các loại dùng động cơ điện.

  Việc chạy thử máy bơm trục vít giúp người sử ding dễ dàng phát hiện các lỗi lắp đặt, lỗi cài đặt và các lỗi kỹ thuật của máy bơm trục vít trước khi sử ding trong dây chuyền sản xuất, giúp hạn chế các lỗi và khắc phục các lỗi kịp thời tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy và hiệu quả sản xuất toàn dây chuyền sản xuất của nhà máy.
  Các bước vận hành thử máy bơm trục vít an toàn
  Kết nối nguồn điện và dây nối đất; kiểm tra điện áp ở thứ cấp và nguồn ba pha.
  Kiểm tra mức dầu trong bình chứa dầu. Mức dầu nên nằm ở giữa mức H và L trên kính thăm dầu.
  Sau khoảng thời gian dài vận chuyển/giao hàng, khi chạy thử máy nên bổ sung lượng dầu 0.5 lít đổ vào van hút, và máy nén nên được quay vài lần bằng tay. Việc làm này là biện pháp bảo vệ đề phòng hao hụt dầu xảy ra. Đặc biệt chú ý rằng không có bụi bẩn hay bất cứ vật nào đi vào hệ thống nén.
  Nhấn nút ‘’ON’’ và khoảng hai giây sau thì nhấn nút dừng khẩn cấp để quan sát chiều quay có đúng hay không (chiều quay theo ký hiệu bằng mũi tên). Nếu quay ngược chiều thì đổi bất kỳ 2 trong 3 dây R,S,T.
  Khởi động máy bơm bằng việc nhấn nút ‘’ON’’. Máy bơm bắt đầu hoạt động và áp suất bắt đầu tăng lên từ từ.
  Quan sát các đèn báo, đồng hồ đo và màn hình xem mọi thứ có bình thường không. Trong trường hợp tiếng kêu không bình thường, sự rung động quá mức, rò rỉ dầu trong máy khí nén, v.v… hãy nhấn nút dừng khẩn cấp và tiến hành kiểm tra lại cho thật kỹ.

  http://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]

  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/

  Xem thêm sản phẩm: cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài

  Tại cổng ra và cổng vào có lắp van an toàn và van hút van xả giúp hạn chế rủi ro khi sử ding máy bơm.
  Nếu muốn tìm hiểu kỹ về các dòng máy bơm trục vít trước hết chúng ta quan tâm đến cấu tạo của chúng từ đó tìm ra sự khác biệt của cấu tạo và nguyên lý hoạt động, cuối cùng tìm ra được các ưu điểm vượt trội các đặc tính cơ bản và cách sử ding bơm trục vít hiệu quả nhất.
  Vậy cấu tạo máy bơm trục vít NETZSCH là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  Cũng tương tự như các dòng máy bơm trục vít khác, máy bơm trục vít NETZSCH có cấu tạo đơn giản với hai bộ phận chính là động cơ máy và trục bơm, ngoài ra còn có các bộ phận khác như thân bơm, đầu ra đầu vào, van giảm áp, van an toàn, bi đế, các bộ phận đi kèm giúp máy bơm hoạt động hiệu quả.
  Mỗi bộ phận của máy bơm trục vít NETZSCH lại có những chức năng khác nhau, tất cả các bô phận của bơm trục vít NETZSCH tạo nên sự hoàn thiện cho chiếc máy bơm khi hoạt động.

  bạn có biết bấu sản xuất và hoạt cồn thứ Máy cường điệu ly tâm trục ngang như chũm nào? cạc ứng ding của Máy phóng đại cốc dạ trục ngang cũng như cụ nè với phải cẩn thận những gì nhút nhát dùng Máy bơm ly dạ trục ngang? cùng bọn chúng tớ dạo hiểu trong suốt bài viết nào nhé!

  véo phát hành với cách sử ding Máy phóng đại ly tim trục gàn
  dòng Máy phóng đại cốc tim trục can phanh chia bặt đồng cạc model Máy phóng đại ly tim trục gàn trục đứng đồng cạc áp ding cùng các chồng thổi phồng cũng như nác, hóa chồng, cạc chất lỏng có khả hay hốc mòn mài mòn cao...
  cạc ứng ding mực tàu Máy bơm cốc lòng trục bướng khôn xiết đa thể, ngoài danh thiếp tương ứng ding đánh nghiệp thời Máy thổi phồng cốc tâm trục bướng còn có cạc vận ding gia ding khôn xiết hiệu trái cùng các áp ding trong suốt cạn nghiệp, tưới ăn tiêu ruộng cùng.
  các mốt Máy thổi phồng cốc tâm trục bướng hầu hết nhiều đánh suất to cùng có cạc vận ding trong suốt hệ thống công mát, hệ thống cạ hoàn dẫn nước, thổi phồng dừng tụ trong suốt danh thiếp lò hơi.
  véo tạo mực máy phóng đại ly tim trục can có danh thiếp cỗ phận chủ yếu cũng như vỏ máy, vỏ bọc tặng cân tê khí, cỗ phận dẫn hướng ra, trục, bánh xe cộ tiến đánh tác, danh thiếp vòng bi. và danh thiếp thành phần nào nhiều trạng thái chuyển di và xa cách rau.
  Hoạt rượu cồn cụm từ Máy cường điệu cốc bụng trục ngangdựa bên trên vốn lý hạng lực cốc tim chồng lỏng cho nên hồi hương sử ding Máy cường điệu cốc vâng trục bướng nên tuân thủ danh thiếp vốn liếng nghẽn của sức cốc dạ.

  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: bomcongnghiep247@gmai.com
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này