Hãng bay Southwest Airlines khuyến khích hành khách báo cáo cho tiếp viên khi bị làm phiền

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi rubilee274@gmail.com, 11/2/20.

 1. Hãng bay Southwest Airlines khuyến khích hành khách báo cáo cho tiếp viên khi bị làm phiền

  Hãng bay Southwest Airlines khuyến khích hành khách báo cáo cho tiếp...

  LIÊN HỆ (148 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: rubilee274@gmail.com
  3. Ngày đăng: 11/2/20 lúc 18:02
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam "Vì sự thoải mái và an toàn của bạn, vui lòng tố cáo bất cứ hành vi khiếm nhã hay quấy rối nào cho các phi hành đoàn được biết trong chuyến bay của bạn." Đây là đoạn thông báo được phát tại sân bay quốc tế Harsfield-Jacker tại Georgia để hành khách có trải nghiệm bay thoải mái hơn.
  Thực tế việc cảm thấy bị làm phiền khi bay là không hề hiếm, mặc khác lại còn rất thường xuyên xảy ra. Theo Southwest Airlines, giờ đây hành khách có thể tự do báo cáo bất kỳ hành vi khiếm nhã trên máy bay cho phi hành đoàn. Thông báo này hiện tại là một phần quy trình phổ biến nguyên tắc bay của các hãng hàng không trước khi cất cánh, nó được phổ biến ngay sau đoạn các hướng dẫn về cửa thoát hiểm và hướng dẫn sử dụng mặt nạ, thắt dây an toàn.

  [​IMG]

  Rất nhiều người đã gặp hoặc chịu đựng những tình huống cư xử khiếm nhã trên máy bay, khiến cho trải nghiệm bay trở nên rất khó chịu, nhiều khi hầu như còn không thể chợp mắt và cảm thấy luôn bị làm phiền. Báo cáo mới đây đã cho thấy số lượng người đã gặp hoặc bị “tấn công lịch sự” trên các chuyến bay ngày càng tăng, và họ chẳng biết làm gì khác ngoài chịu đựng, bản thân mình cũng khá ngại khi phải lên tiếng về vấn đề này . Còn số lượng các cuộc tấn công tình dục theo FBI cho biết cũng đang gia tăng ở mức báo động, tăng 66% từ năm 2014 đến 2017, 63 cuộc điều tra trong năm 2017.

  Bằng chính sách thông báo mới này, hãng hàng không muốn nhắc nhở khách hàng rằng các tiếp viên hàng không trên chuyến bay luôn sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ bạn, nhằm đem lại cho hành khách trải nghiệm bay tốt nhất trong môi trường an toàn toàn. Vì thế hành khách hãy thoải mái báo cáo những hành vi gây hảnh hưởng xấu đến người khác cho các nhân viên trên chuyến bay ngay khi bạn cần trợ giúp.

  [​IMG]

  Sau khi báo cáo, tuỳ vào mức độ nặng nhẹ các tiếp viên sẽ yêu cầu vị khách đó ngừng lại, thay đổi chỗ ngồi cho bạn, hoặc buộc người có hành vi khiếm nhã đó thay đổi chỗ đến khu vực khác. Thậm chí thông báo cho cơ trưởng và tìm kiếm sự hỗ trợ pháp lý khi máy bay vừa hạ cánh. Đây là một cách đơn giản nhưng khá thông minh để nâng cao chất lượng mỗi chuyến bay. Hi vọng điều này sẽ trở thành tiêu chuẩn chung khi bay để mọi hành khách cảm thấy dễ chịu hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này