FBI chi hơn 40.000 đô để mua nước rửa tay và khẩu trang, đề phòng corona bùng phát ở Mỹ

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi lephukhuong@gmail.com, 22/2/20.

 1. FBI chi hơn 40.000 đô để mua nước rửa tay và khẩu trang, đề phòng corona bùng phát ở Mỹ

  FBI chi hơn 40.000 đô để mua nước rửa tay và khẩu trang, đề phòng...

  LIÊN HỆ (40 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: lephukhuong@gmail.com
  3. Ngày đăng: 22/2/20 lúc 12:40
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Cục điều tra liên bang Mỹ - FBI, đã chi số tiền 40 ngàn đô la Mỹ để mua nước rửa tay khô và khẩu trang. Theo tài liệu được biết, mục đích của việc này là "đề phòng trường hợp coronavirus bùng phát thành dịch ở nước Mỹ". FBI đã đặt các loại khẩu trang từ công ty 3M và nước rửa tay từ PDI Healthcare. Cả hai món này sẽ được lưu trữ đều khắp toàn quốc để phân phối trong trường hợp cần thiết.
  Trong tài liệu thông cáo, FBI nói rằng nước rửa tay của PDI là cần thiết vì nó có thể giết 54 vi sinh vật khác nhau trong vòng 1 phsut sử dụng. FBI cũng cho rằng, việc họ trao hợp đồng cho PDI mà không có quy trình cạnh tranh đấu thầu nào cho những hãng khác là vì "PDI hiện tại là đơn vị cung cấp y tế số một hiện tại.".

  Hiện tại đã có 15 ca xác nhận bị nhiễm Covid-19 theo CDC - trung tâm kiểm soát dịch bệnh. Các vật tư đặt mua được yêu cầu phát được giao vào thứ 6. Phát ngôn viên của FBI không đưa ra bình luận gì về hợp đồng này cũng như những sự chuẩn bị cho bùng phát dịch bệnh. Vào tuần trước, CDC đã thúc giục các bệnh viện ở Mỹ phải chuẩn bị cho dịch bệnh bùng phát.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này