Dyson đăng ký bằng sáng chế tích hợp bộ lọc khí vào tai nghe

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi thuyytaungbuou@gmail.com, 8/2/20.

 1. Dyson đăng ký bằng sáng chế tích hợp bộ lọc khí vào tai nghe

  Dyson đăng ký bằng sáng chế tích hợp bộ lọc khí vào tai nghe

  LIÊN HỆ (124 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: thuyytaungbuou@gmail.com
  3. Ngày đăng: 8/2/20 lúc 09:30
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Công ty máy hút bụiDyson vừa đăng ký bằng sáng chế cho một mẫu thiết bị có tích hợp bộ lọc khí để chống lại tình hình ô nhiễm không khí hiện nay. Bản đăng ký gởi đến IPO UK vào tháng 7/2019 mô tả một chiếc tai nghe với bộ lọc bụi được tích hợp vào earcup, ngoài ra còn có thêm một dải che trước miệng người đeo để cung cấp khí sạch. Dải che này có thể được xếp gọn lại khi không sử dụng.
  Dyson hiện đang sản xuất rất nhiều dòng máy lọc bụi sử dụng tại nhà, tuy nhiên chúng sẽ không giúp ích được nhiều nếu bạn là người hay ra ngoài. Dyson ghi trong bản đăng ký là muốn tạo ra một thiết bị đeo portable với khả năng lọc khí hiệu quả hơn, nhất là trong tình hình ô nhiễm không khí hiện nay ở rất nhiều nơi.

  Hiện chưa biết bộ lọc khí sẽ làm việc ra sao và có tạo ra nhiều tiếng ồn hay không. Dyson giới thiệu rằng earcup của tai nghe sẽ có motor xoay với tốc độ 12.000 vòng/phút để hút 1,4 lít khí mỗi giây. Nếu đúng như vậy thì nó có thể sẽ tạo ra kha khá tiếng ồn vì tính ra tốc độ xoay nhanh hơn một chiếc quạt case máy tính tới 4 lần. Các mẫu máy hút bụi không dây của Dyson hiện nay cũng được trang bị động cơ với tốc độ lên đến 120.000 vòng/phút.

  [​IMG]

  Hồi tháng 1/2020 tại CES, Ao Air cũng ra mắt sản phẩm Atmos Faceware với giá $350, được giới thiệu với công dụng lọc các vật chất khí có hại tốt hơn nhiều lần so với mặt nạ lọc khí thông thường, đồng thời cũng không cần phải đeo thật kín để phát huy tác dụng.
  Tuy vậy cũng nên biết rằng dù Dyson có đăng ký sản phẩm đi chăng nữa thì chưa chắc nó sẽ được phát triển trong tương lai. Dyson từ trước đến nay đã hủy bỏ khá nhiều dự án. Hồi năm ngoái hãng này còn hủy bỏ dự án xe điện trị giá 2 tỷ bảng Anh dù đã xây dựng một sân bay cũ thành bãi test.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này