"Đường Tăng" đẹp trai nhất Trung Quốc tâm sự xúc động khi con trai làm việc giữa thời điểm...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi GU1008, 11/2/20.

 1. "Đường Tăng" đẹp trai nhất Trung Quốc tâm sự xúc động khi con trai làm việc giữa thời điểm...

  "Đường Tăng" đẹp trai nhất Trung Quốc tâm sự xúc động khi con trai làm...

  LIÊN HỆ (134 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: GU1008
  3. Ngày đăng: 11/2/20 lúc 01:39
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. GU1008

  GU1008 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam "Đường Tăng" đẹp trai nhất Trung Quốc tâm sự xúc động khi con trai làm việc giữa mùa viêm phổi corona.


  Giữa lúc đại dịch corona đang bùng phát, rất nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho người thân đặc biệt là những bác sĩ, y tá đang làm việc trong vùng dịch. Mới đây, "Đường Tăng" Giang Hoa vừa tâm sự về chuyện con trai anh - Bryan hiện tại cũng đang làm việc tại khu chăm sóc các bệnh nhân nhiễm nCoV. Bryan là y tá thuộc khoa lồng ngực và hô hấp của một bệnh viện tuyến đầu. Thời điểm khi dịch corona bùng phát ở Hong Kong, anh đã xung phong vào phòng cách ly để điều trị cho các bệnh nhân.

  "Đường Tăng" Giang Hoa
  Vì Bryan làm tại phòng cách ly chăm sóc bệnh nhân nên bản thân và gia đình có khả năng lây nhiễm khá cao. Khi về nhà, chàng y tá này đã tự cách ly bản thân để bảo vệ mọi người. Nói về con trai, nghệ sĩ Giang Hoa chia sẻ: “Con trai tôi là một nhân viên y tế, do đó tôi nghĩ đây là việc mà con nên làm, cũng giống như người chiến sĩ phải xông pha ra chiến trường vậy. Tôi không quá lo lắng và rất tự hào về con trai, chỉ mong con sẽ bình an, khỏe mạnh.

  Con trai nghệ sĩ Giang Hoa
  Trước khi bước vào nhà, Bryan sẽ nói cho chúng tôi để tránh sang phòng khác, không tiếp xúc với con. Trước khi rời bệnh viện, Bryan đều tắm rửa khử trùng sạch sẽ, nhưng về nhà con vẫn vệ sinh khử trùng một lần nữa để đảm bảo an toàn
  ", diễn viên Giang Hoa tâm sự.

  Gia đình nhỏ của nghệ sĩ Giang Hoa
  Con trai nghệ sĩ Giang Hoa còn không cho bất kỳ ai vào phòng của mình, kể cả chỉ để dọn dẹp. Khi ăn cơm, Bryan sẽ ăn sau cùng và tự rửa bát, vệ sinh khử trùng sạch sẽ. Anh muốn đảm bảo cả nhà phòng dịch tốt nhất.
  Vì con trai đối đầu với nguy hiểm, "Đường Tăng" Giang Hoa đã có chia sẻ rất xúc động dành cho con trai: “Đây là thời điểm thử thách lòng người và là giai đoạn con bắt buộc phải vượt qua để trưởng thành hơn. Dẫu khó khăn thế nào thì cha vẫn luôn cùng con chiến đấu”.


  "Đường Tăng" đẹp trai nhất Trung Quốc tâm sự xúc động khi con trai làm việc giữa mùa viêm phổi corona
  Hành động cao đẹp của Bryan khiến nhiều người cảm kích. Thực tế, có rất nhiều y bác sĩ đã không ngại hi sinh bản thân để bảo vệ và chăm sóc các bệnh nhân nhiễm nCoV. Sự hi sinh của họ đáng được trân trọng và ca ngợi và trường hợp của con trai nam nghệ sĩ Giang Hoa cũng vậy

  Nghệ sĩ Giang Hoa thời trẻ
  Nam diễn Giang Hoa sinh năm 1962, từng là một trong những tài tử nổi tiếng bậc nhất của hãng TVB. Anh nổi tiếng với các tác phẩm như Tầm Tần Ký, Sở Hán kiêu hùng, Tây du ký, Dương Quý Phi, Kim ngọc mãn đường... Trong số các vai diễn của Giang Hoa, khán giả ấn tượng với hình ảnh Đường Tăng của anh trong Tây du ký đóng cùng với Trương Vệ Kiện. Anh được ca ngợi là Đường Tăng điển trai nhất của màn ảnh Hong Kong. Năm 1992, Giang Hoa kết hôn với nữ ca sĩ Mạch Khiết Văn năm 1992. Cặp đôi có với nhau 2 con 1 trai 1 gái.
  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này