Dạy con gái, cha cần nhớ: "Hãy yêu mẹ theo cách cha muốn con gái được đối xử"

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Thachthaotim122, 10/2/20.

 1. Dạy con gái, cha cần nhớ: "Hãy yêu mẹ theo cách cha muốn con gái được đối xử"

  Dạy con gái, cha cần nhớ: "Hãy yêu mẹ theo cách cha muốn con gái được...

  LIÊN HỆ (122 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Thachthaotim122
  3. Ngày đăng: 10/2/20 lúc 19:39
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Cha và con gái có một mối liên kết đặc biệt không thể phá vỡ và không ai khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái theo một cách tuyệt vời như vậy.


  Ảnh minh họa: pinterest

  Sự gắn kết giữa cha và con gái mạnh mẽ đến mức nó quyết định cuộc sống trưởng thành của một cô gái. Nghiên cứu chỉ ra rằng những đứa trẻ có một người cha yêu thương, có cơ hội an toàn về mặt cảm xúc, tham gia nhiều hoạt động xã hội và tự tin hơn. Những người cha định hình tương lai của con gái họ theo nhiều cách, vì vậy cha nên rất cẩn thận và nỗ lực rất nhiều trong quá trình nuôi dạy các cô con gái bé bỏng của mình.
  Yêu thương vợ như cái cách cha muốn con gái được ai đó yêu

  Mối quan hệ giữa bố và mẹ đóng vai trò là một hình mẫu điển hình giúp thành thái độ của con gái đối với những gì cô ấy có thể mong đợi từ một người đàn ông. Cha nên thể hiện sự tôn trọng của mình với vợ và nhớ rằng cha nên yêu mẹ của con gái thật nhiều như cái cách mà cha muốn con gái mình sẽ được ai đó yêu.Bố không nên ngần ngại thể hiện tình cảm của mình và chứng tỏ cho con gái thấy rằng con gái mình xứng đáng được yêu thương nhiều hơn.

  Cha nên dành tất cả tình yêu có thể cho con gái mình


  Sâu thẳm trong tim, con gái luôn nghĩ rằng mình là cô công chúa bé bỏng của cha. Vì vậy, cha không nên ngại thể hiện rằng con gái mình có ý nghĩa là cả thế giới đối với mình. Một cô gái sẽ cần tất cả tình yêu đó để xây dựng lòng tự trọng của mình và nhận ra rằng mình xứng đáng được yêu. Cô ấy có thể cảm thấy nghi ngờ bản thân khi lớn lên, nhưng tình yêu của một người cha sẽ tiếp thêm sức mạnh để con gái có thể vượt mọi chướng ngại vật trong cuộc sống. Không ai có thể thay thể vị trí của cha trong lòng con gái và ngược lại. Không ai có thể thay thế một người cha và sẽ không ai có thể, vì vậy cha hãy phát huy hết vai trò của mình đối với con gái.
  Điều quan trọng là bố phải nói với con gái rằng con gái đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn

  Ảnh hưởng từ các đồng nghiệp,phương tiện truyền thông xã hội và tiêu chuẩn sắc đẹp,... có thể khiến con gái không có lòng tin về chính mình, hay so sánh với người khác rồi trở nên mặc cảm, tự ti. Vì vậy việc cácông bố nên khen ngợi con gái xinh đẹp như thế nào để con gái hiểu rằng chính nét đẹp bên trong tâm hồn con quan trọng hơn hình thức vẻ ngoài. Bằng cách đó, con gái sẽ không dễ dàng bị mất đi sự tự tin và có thêm niềm tin vào bản thân.

  Con gái luôn cần cha ở bên cạnh


  Dù cho sau này khi con đã trưởng thành, lấy chồng và sinh con nhưng bất kể khi nào con gái cần, cha cũng sẽ ở bên cạnh. Tất nhiên, khi con gái phạm sai lầm, cha không thể thay con gái lấy sai phạm ấy nhưng cha hứa lúc nào con cần, cha sẽ đến đoán con, giúp con vượt qua mọi rắc rối. Con hãy tin rằng, không có điều gì có thể phá vỡ tình yêu cha dành cho con gái.
  Con gái thực sự muốn cha lắng nghe những gì mình nói

  Bất kể bao nhiêu tuổi, con gái luôn cần sự lắng nghe và thấu hiểu. Cha không nên phớt lờ nhữngvấn đề của con gái mình dù cho vấn đề đó có vẻ rất bé nhỏ và tầm thường đến mức nào. Việc cha cố vờ nghe, con gái biết được còn buồn hơn và có thể con gái sẽ không bao giờ chia sẻ bí mật với cha nữa. Điều quan trọng là cha không bao giờ bỏ qua yêu cầu của con gái vàcho con gái tất cả sự hỗ trợ về cảm xúc mà con gái cần.

  Kỷ niệm vui là món quà con gái sẽ không bao giờ quên

  Những điều nhỏ bé nhưng quan trọng và chúng có thể khiến mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt, đó là điều cha nên dạy con gái. Tạo ra những ký ức không nhất thiết phải tốn một số tiền lớn mà đôi khi chính những hoạt động nhỏ như đưa con đi ăn kem, đi chơi vào cuối tuần hoặc đơn giản chỉ là một trò chơi nhỏ giữa hai người cũng có thể tạo nên những kết nối cảm xúc tuyệt vời.

  Cha nên dạy con gái mình cách làm những việc khác nhau


  Con gái có rất nhiều điều để học và trách nhiệm của 1 người cha là dạy cho con gái mình nhiều việc khác nhau. Cha nên dành thời gian nhiều hơn cho con gái, hoặc ít nhất là trả lời các câu hỏi của con và kích thích sự tò mò của cô bé.Dù là con gái nhưng con có thể học cách sửa chữa bồn rửa bị hỏng hay thậm chí là thay lốp xe bị xì. Tại sao các bố cứ nghĩ là con gái thì chỉ nên học những thứ nữ tính?
  Con gái xem cha mình là hình mẫu lý tưởng

  Mọi cô con gái đều tin rằng cha mình là hình mẫu lý tưởng của một người đàn ông. Cách cha cư xử, đưa ra quyết định và đối xử với người khác sẽ ảnh hưởng đến nhận thức và hành động của con gái. Cha phải là hình mẫu về người bạn đời của con và là tiêu chuẩn để con tìm chồng trong tương lai.

  Cha nên sẵn sàng buông tay con gái

  Cha là người đàn ông mang đến cho con cảm giác an toàn, có thể chở che và bảo bọc con đến suốt cuộc đời. Thế nhưng không vì vậy mà cha bảo bọc con quá mức, thậm chí là ngăn việc con tìm bạn trai. Chathường nghĩ rằng con gái của mình còn quá nhỏ để hẹn hò và không có người bạn trai nào xứng đáng với cô con gái nhỏ quý giá của mình. Một người cha tốt phải là người sẵn sàng buông tay để con trưởng thành. Vì một ngày nào đó chắc chắn còn sẽ rời khỏi nhà và bắt đầu xây dựng một cuộc sống cuộc riêng mình.

  Nguồn: brightside
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này