Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online thời Covid-19

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 14/7/21.

 1. Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online thời Covid-19

  Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online thời Covid-19

  LIÊN HỆ (90 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Lào Cai
  3. Tình trạng hàng: Like New
  4. Nhu cầu: Cần Bán
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: phamanhphu0912
  3. Ngày đăng: 14/7/21 lúc 16:57
  4. Số điện thoại: 0922183948
 2. phamanhphu0912

  phamanhphu0912 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  10/12/20
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam  Đại dịch COVID-19 “quét qua” toàn cầu đã hơn 1 năm khiến hầu hết các doanh nghiệp đều lao đao vì việc đi lại bị hạn chế. Bán hàng online được cho là “hưởng lợi” vì khi hạn chế đi lại, người dân có xu hướng mua hàng trực tuyến nhiều hơn.
  Thực tế, nhận định này không đúng hoàn toàn vì COVID-19 khiến thu nhập người dân sụt giảm. Thế nên, khách hàng sẽ cân nhắc hơn khi mua bán. Kết quả là, chỉ shop, doanh nghiệp biết cách tối ưu hoá hoạt động mới biến “nguy cơ” mà COVID-19 gây ra trở thành “cơ hội”.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là một trong những công cụ hữu hiệu nhất mà shop, doanh nghiệp bán hàng online “rỉ tai” cho nhau trong thời gian này.
  Tăng tỷ lệ chốt

  - Tỷ lệ chốt là chỉ tiêu quan trọng nhất, là yếu tố “sống còn” với shop, doanh nghiệp bán hàng online. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có rất nhiều tính năng mà nhiều phần mềm trên thị trường không có được. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cho biết tỷ lệ chốt chung của cả shop là bao nhiêu; kênh nào, nhóm nào hiệu quả nhất, nhóm nào mang lại doanh số cao nhất.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn phân tích sâu hơn về hiệu quả các kênh. Thông thường kênh quảng bá nào có tỷ lệ chốt cao hơn sẽ được chọn. Thực tế, có trường hợp, tỷ lệ chốt cao nhưng doanh số bán ra thấp vì ít khách quan tâm. Ngược lại, có kênh tỷ lệ chốt thấp hơn một chút nhưng số đơn cao vượt trội vì tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó, chủ doanh nghiệp sẽ tối ưu được các kênh quảng bá sản phẩm.
  [​IMG]
  Quản lý thông tin khách hàng chính xác

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mặc định lưu trữ thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng, giúp tạo đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi

  - Khi thông tin khách hàng có thay đổi, phần mềm tự động cập nhật và hệ thống lại với dữ liệu mới.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng có khả năng nhận diện số điện thoại, xác định danh tính khách hàng và các thông tin có liên quan nhanh chóng, chính xác

  - Lưu trữ các lịch sử thông tin về khách hàng, tạp đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  Quản lý đơn hàng hiệu quả

  - Khi khách hàng chốt đơn từ comment hoặc tin nhắn, phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail nhanh chóng lên đơn ngay lập tức

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook giúp người dùng vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

  - Quản lý tồn kho chính xác giúp tư vấn cho khách hàng kịp thời mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết, hiển thị nhiều gợi ý để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail quản lý trạng thái đơn hàng cực kỳ tốt, cập nhật tình hình đơn hàng liên tục

  - Tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và thời gian xử lý đơn hàng. Từ đó tăng lợi nhuận và kinh phí để mở rộng quy mô cửa hàng hoặc ngành hàng kinh doanh.
  Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được đánh giá tốt bởi giao diện thân thiện, độ nhanh và chính xác trong các công việc như:

  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tự động trả lời tin nhắn, bình luận

  • Hiển thị tất cả tin nhắn và bình luận trên một màn hình để tiện kiểm soát

  • Tự động ẩn comment có số điện thoại của khách hàng

  • Phân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thể

  • Thống kê doanh thu, tồn kho, tạo và gửi đơn hàng khi chat

  • Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên

  • Tổng hợp comment và bình luận từ nhiều fanpage giúp dễ dàng quản lý.  Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập s2retail.vn để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này