Cho bố đẻ vay 40 triệu mổ sỏi thận chồng nhiếc: Đi tong cả con xe ga trong người bố cô rồi đấy

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tiktak92, 13/2/20.

 1. Cho bố đẻ vay 40 triệu mổ sỏi thận chồng nhiếc: Đi tong cả con xe ga trong người bố cô rồi đấy

  Cho bố đẻ vay 40 triệu mổ sỏi thận chồng nhiếc: Đi tong cả con xe ga...

  LIÊN HỆ (121 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tiktak92
  3. Ngày đăng: 13/2/20 lúc 12:43
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. Tiktak92

  Tiktak92 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Tôi lấy chồng 3 năm nay, nhà 2 vợ chồng gần nhau, cách nhau chừng 5km. Nhà tôi tuy không giàu có nhưng từ nhỏ bố mẹ rất chiều con gái, đặc biệt tôi là con gái duy nhất trong nhà nên được bố mẹ quan tâm nhiều nhất.
  Vợ chồng lấy nhau về bố mẹ chồng bắt ăn riêng luôn nhưng chẳng cho được cái gì. Bố mẹ đẻ thương các con khổ lại cho tiền mua bếp ga, cho 2 tạ thóc ngon với 2 triệu tiền mặt.


  Nhà bố mẹ chồng trước giờ toàn ăn gạo cứng cho tiết kiệm, nay thấy con dâu có gạo ngon để ăn thì gầm ghè, ghen ghét. Cuối cùng chồng tôi bảo:
  “Thôi em mang đám gạo ngon này nhà mình lên đổi lấy gạo kia cho bố mẹ anh ăn để ông bà đỡ tị, em cũng dễ sống hơn”.

  Tôi dù ức lắm nhưng thôi đành im lặng làm theo, chỉ mong ở nhà chồng dễ sống. Lần nào sang nhà ngoại chơi là ôm đồm cả đống đồ về nội: Nào là rau, gà, trứng, cà muối… Nhà cứ có cái gì là mẹ lại gói vào bắt con gái mang về ăn, thương con sống ở nhà chồng nhỡ thiếu thốn.

  Đợt bố chồng tôi bị ngã gẫy chân phải nằm viện cả tuần, bố mẹ tôi cũng đến thăm. Ông bà mua giỏ hoa quả còn cho phong bì 2 triệu. Ở quê thân quen lắm người ta cũng chỉ cho 500k là cùng. Đằng này bố mẹ đẻ tôi biếu tận 2 triệu là thể hiện tấm lòng với thông gia lắm rồi.

  Vậy mà ra viện bố mẹ chồng cũng bơ luôn, chẳng gửi một lời cảm ơn nào đến bố mẹ tôi cả. Lần ấy tôi tức lắm bảo với bố mẹ đẻ:

  “Sao bố mẹ cho nhiều thế, tiền thì đã không có, càng nhiều càng ít chứ họ có biết đấy là đâu”

  Mẹ tôi gạt đi bảo:

  “Thôi đi thế mà con gái mẹ sống dễ thở hơn thì mẹ cũng yên lòng. Tiền hết lại kiếm ra, lo gì đâu”.

  Vừa rồi bố đẻ tôi bị sỏi tụy phải lọc máu, sau đó bác sỹ thông báo phải mổ sỏi thận, chi phí hết hơn 40 triệu. Bố mẹ lúc ấy lại không còn đồng nào trong người nên muối mặt hỏi vay vợ chồng tôi.

  Mẹ tôi bảo với con rể:

  “Con cho mẹ vay tạm ít tiền, ít nữa bố con về rồi bố mẹ trả ngay”.

  Chồng tôi hậm hực, cho vay nhưng thái độ khó chịu lắm. Số tiền đó vợ chồng tích cóp để chuẩn bị mua xe Air Blade để anh đi làm, giờ mẹ vợ hỏi vay nên anh không thích.

  Lúc bố tôi phẫu thuật thành công được ra viện nhưng vẫn phải nằm nhà nghỉ ngơi chưa đi lấy tiền trả con rể được. Vừa mới ra viện 2 ngày mà chồng tôi đã nóng ruột muốn đến đòi tiền về mu axe. Tôi khuyên chồng để thư thả bố mẹ khắc tự trả. Cho mượn thì cũng cho mượn rồi, giờ làm thế tự nhiên lại mất cái lòng thảo đi.

  Chồng tôi tức quá không làm gì được thì cáu linh tinh xong chửi:

  “Cả con xe ga giờ đang nằm trong người bố cô đấy, cô hả lòng hả dạ chưa, chắc cô vui lắm nhỉ, phí hoài tiền của tôi”.

  “Anh nói thì phải biết nghĩ, bố tôi vay chứ không phải xin của anh, bố vừa về anh với bố mẹ anh còn chưa sang hỏi thăm, lần trước bố anh đi viện bố tôi còn đến tận viện cho 2 triệu đấy, anh có biết đấy là đâu không? Anh liệu mà cư xử, đó là bố đẻ của tôi đấy”.

  Chồng tôi biết sai nên im bặt, lấy xe bỏ ra ngoài. Thật sự càng nghĩ càng bực mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này