CarKey: dùng iPhone, Watch để mở khoá hoặc khởi động xe hơi

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi ngocdung@vimobi.com, 7/2/20.

 1. CarKey: dùng iPhone, Watch để mở khoá hoặc khởi động xe hơi

  CarKey: dùng iPhone, Watch để mở khoá hoặc khởi động xe hơi

  LIÊN HỆ (120 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: ngocdung@vimobi.com
  3. Ngày đăng: 7/2/20 lúc 12:03
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Trong bản beta mới nhất của iOS 13.4 người ta phát hiện ra một tính năng mới có tên CarKey: dùng iPhone hay đồng hồ Apple Watch để mở khóa, khóa hoặc khởi động xe hơi. Tính năng này không mới, nhiều hãng xe đã cho phép dùng điện thoại Android để mở khóa xe nhưng Apple sẽ tích hợp nó sâu vào hệ thống và nền tảng của họ, cũng như bảo mật cao hơn.
  Apple sẽ sử dụng kết nối NFC cho tính năng này, tương tự cách Apple Pay hoạt động. Về cơ bản, iPhone hoặc Watch sẽ gửi tín hiệu NFC tới một chiếc xe hơi có hỗ trợ NFC để giao tiếp và mở khóa. CarKey sẽ làm việc với ứng dụng Wallet để quản lý các thành phần cũng như tương tác với điện thoại và Apple Watch.

  Khi Wallet trên iPhone được kích hoạt, nó sẽ cho phép người dùng gửi dữ liệu tới đồng hồ. Từ đó, người dùng cũng có thể dùng Apple Watch để làm chìa khóa của xe hơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ khóa đó với người thân trong gia đình để cùng sử dụng xe hơi.

  NFC không cần nguồn nên ngay cả khi iPhone đang tắt thì bạn vẫn có thể dùng chìa khóa để truy cập và khởi động xe. Hiện tại chưa rõ khi nào Apple sẽ công bố CarKey nhưng có thể nó sẽ xuất hiện trong ứng dụng Wallet vài tháng tới.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này