Canon chính thức công bố kế hoạch phát triển EOS R5: máy ảnh mirrorless FF đầu bảng, quay...

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi trungdt@tinhte.vn (Trung, 13/2/20.

 1. Canon chính thức công bố kế hoạch phát triển EOS R5: máy ảnh mirrorless FF đầu bảng, quay...

  Canon chính thức công bố kế hoạch phát triển EOS R5: máy ảnh mirrorless...

  LIÊN HỆ (124 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: trungdt@tinhte.vn (Trung
  3. Ngày đăng: 13/2/20 lúc 17:46
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Sau những thông tin rò rỉ, Canon đã chính thức công bố kế hoạch phát triển thế hệ máy ảnh cảm biến full-frame không gương lật hoàn toàn mới mang tên gọi EOS R5. Đây sẽ là mẫu máy ảnh không gương lật đầu bảng của hãng trong tương lai sử dụng ngàm ống kính RF với nhiều tính năng cao cấp lần đầu xuất hiện.
  EOS R5 hướng đến tốc độ, sự thoải mái và chất lượng hình ảnh cao. Canon phát triển một cảm biến CMOS thế hệ mới cho dòng EOS R5 giúp máy có thể chụp anh liên tục 20 khung hình / giây trong chế độ chụp yên tĩnh hay 12 khung hình / giây với màn trập cơ khí. Vì vậy có thể thấy chiếc máy sẽ hướng đến giới nhiếp ảnh cần nắm bắt đối tượng chuyển động nhanh trong một kích thước gọn nhẹ.

  Bên cạnh đó, hãng cũng tiết lộ máy có khả năng quay phim độ phân giải 8K, tất nhiên họ không nói rõ là thông qua nguồn thu ngoài hay ghi trực tiếp vào bên trong máy. Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh trên thân máy IBIS cũng lần đầu tiên tích hợp trên dòng EOS R kết hợp cùng những ống kính đã có công nghệ IS.

  Canon sẽ trình diễn phiên bản mẫu tại sự kiện WPPI Show 2020 tại Mỹ, trong khi thời gian phát hành phiên bản thương mại chính thức vẫn chưa được tiết lộ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này