Các tìm group bán hàng online trên facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hgmetech, 12/7/21.

 1. Các tìm group bán hàng online trên facebook

  Các tìm group bán hàng online trên facebook

  LIÊN HỆ (231 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: hgmetech
  3. Ngày đăng: 12/7/21 lúc 15:29
  4. Số điện thoại: 56
 2. G

  56

 3. hgmetech

  hgmetech Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  21/6/21
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Các tìm group bán hàng online trên facebook


  Facebook là một ứng dụng mạng xã hội toàn cầu rất rộng rãi, không chỉ chia sẻ, kết nối bạn bè và người thân với nhau mà còn là chia sẻ những mẹo hay, kinh nghiệm, bí quyết, kinh doanh trực tuyến hiệu quả cũng như mạng lưới thông tin toàn cầu. Chính vì có nhiều cái bổ ích nên chúng tôi mới tổng hợp cho bạn những group có nhiều lượt like, tương tác, group mạnh nhất để bạn tìm đúng thông tin khi có nhu cầu. Cùng tìm hiểu cách chọn group hiệu quả nhé!


  Cách chọn group bán hàng hiệu quả trên facebook

  1. Chủ đề nhóm: Để bán hàng trên các Group thành công, bạn cần tham gia, đăng bán sản phẩm tại các nhóm có từ khóa chủ đề tương đồng với những sản phẩm/dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Các hội nhóm mua bán hàng hóa trên facebook hiệu quả thường hoạt động kín/công khai và chỉ giới hạn hoạt động trong một chủ đề, lĩnh vực nhất định (mẹ và bé, mua bán đồ cũ, thiết bị điện tử,...)

  2. Quy tắc hoạt động của nhóm: Để duy trì hoạt động nhóm, nhiều admin nhóm còn đặt ra những quy định khắt khe về việc kiểm duyệt thành viên mới, kiểm duyệt bài đăng. Nếu muốn bán hàng hiệu quả trên Group Facebook và tiếp cận các thành viên trong nhóm, bạn cần cung cấp những nội dung chất lượng và tuân thủ các điều khoản, quy định của nhóm trong việc đăng bài, comment bài đăng,...

  3. Số lượng thành viên trong nhóm: Các thành viên tham gia nhóm đều có sự quan tâm nhất định đến chủ đề nhóm. Vì thế, nếu nhóm có nhiều thành viên tham gia, bài viết của bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận đến các thành viên trong nhóm, từ đó gia tăng cơ hội bán hàng.

  4. Sự tương tác, giao dịch giữa các thành viên trong nhóm: Sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm là dấu hiệu quan trọng để xác định mức độ quan tâm của khách hàng mục tiêu với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Một nhóm mà các thành viên tích cực đặt câu hỏi, chia sẻ hiểu biết, tương tác với các thành viên và các bài đăng trong nhóm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng, từ đó lên chiến lược marketing, bán hàng trên Facebook hiệu quả.
  [​IMG]

  Cách tìm group:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hồ sơ Facebook

  • Bước 2: Nhập từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn vào hộp tìm kiếm Facebook. Cú pháp: "từ khóa" + "Group"

  • Bước 3: Nhấp vào tab "Nhóm" để xem danh sách các nhóm liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn

  • Bước 4: Nhấp vào nhóm để biết số thành viên của nhóm, hiệu quả tương tác và số lượng đơn đặt hàng trong Group
  Xem thêm tại: Chotdon.vn - Phần mềm chốt đơn livestream
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này