Bộ trưởng Tư pháp Mỹ chỉ trích thói quen dùng Twitter của Tổng thống Trump

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 14/2/20.

 1. Bộ trưởng Tư pháp Mỹ chỉ trích thói quen dùng Twitter của Tổng thống Trump

  Bộ trưởng Tư pháp Mỹ chỉ trích thói quen dùng Twitter của Tổng thống Trump

  LIÊN HỆ (155 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 14/2/20 lúc 18:02
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]

  Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr cho biết, thói quen bình luận trên Twitter của Tổng thống Donald Trump khiến ông không thể thực hiện công việc của mình.


  Tổng thống Mỹ Donald Trump và Bộ trưởng Tư pháp William Barr (phải) tham dự sự kiện bên ngoài tòa nhà quốc hội ở thủ đô Washington D.C ngày 15 5.2019.


  Trả lời phỏng vấn đài ABC News, Bộ trưởng Tư pháp Barr nhấn mạnh, ông sẽ đảm bảo sự độc lập của Bộ Tư pháp, đồng thời khẳng định sẽ không chịu khuất phục trước bất kỳ áp lực chính trị từ bất kỳ ai.

  Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh ông Barr và chủ nhân Nhà Trắng đối mặt làn sóng chỉ trích trong việc xử lý vụ kiện liên quan tới ông Roger Stone, cố vấn chính trị lâu năm của Tổng thống Trump.

  Tổng thống Trump trong tuần này kịch liệt lên án ông Barr trên Twitter sau khi Bộ Tư pháp Mỹ đề nghị mức án 9 năm tù giam đối với Stone về tội nói dối trước Quốc hội.

  Sau đó, Bộ Tư pháp rút lại đề nghị này, khiến 4 công tố viên bất mãn, tuyên bố từ chức.

  Dù vậy, ông Barr bác bỏ cáo buộc cho rằng Bộ Tư pháp quyết định rút lại mức án tù vì bị gây sức ép chính trị.

  “Tôi chịu trách nhiệm trước những quyết định của tôi và tất cả mọi thứ trong Bộ Tư pháp. Tôi đưa ra quyết định dựa trên những gì tôi nghĩ là đúng đắn và sẽ không để cho bất kỳ ai bắt nạt hay gây ảnh hưởng, bất kể họ là quốc hội hay tổng thống”, ông Barr nói.


  Ông Barr đồng thời lên án việc Trump đưa ra nhiều bình luận trên Twitter chỉ trích Bộ Tư pháp. “Điều này khiến tôi không thể làm công việc của mình nhằm đảm bảo sự liêm chính trong Bộ Tư pháp, tòa án, đội ngũ thẩm phán và các công tố viên”, ông Barr cho biết.

  “Những bình luận trên Twitter của Tổng thống Trump gây cản trở khả năng thực hiện công việc và làm suy yếu vị thế của tôi”, Bộ trưởng Tư pháp Barr nói.

  Hiện Tổng thống Trump vẫn chưa có phản ứng gì trước thông tin này.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này