Bé gái lớp 4 góp tiền lì xì mua khẩu trang, viết thư gửi Thủ tướng xin tham gia chống Corona

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mebetho2309, 7/2/20.

 1. Bé gái lớp 4 góp tiền lì xì mua khẩu trang, viết thư gửi Thủ tướng xin tham gia chống Corona

  Bé gái lớp 4 góp tiền lì xì mua khẩu trang, viết thư gửi Thủ tướng xin...

  LIÊN HỆ (118 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: mebetho2309
  3. Ngày đăng: 7/2/20 lúc 18:43
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. mebetho2309

  mebetho2309 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Gửi toàn bộ số tiền lì xì, em Nguyễn Ngọc Trinh, học lớp 4 ở Hà Nội, mong muốn chung tay mua khẩu trang tặng cho bà con. Cùng với đó, em gửi đến những dòng suy nghĩ trong bức thư gửi Thủ tướng. Tuổi nhỏ hành động lớn, chắc chắn bé gái này được sinh ra và giáo dục trong môi trường rất tốt đây!!


  Em Nguyễn Ngọc Trinh đến Thành đoàn Hà Nội vào một chiều mưa, với ánh mắt hiền hòa, cử chỉ nhanh nhẹn cùng nụ cười tươi, em chia sẻ mong muốn gửi toàn bộ số tiền mà mình được mừng tuổi Tết Canh Tý 2020 vừa qua để góp cùng anh chị cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thủ đô mua khẩu trang, nước rửa tay phát miễn phí cho Nhân dân, thanh thiếu nhi Thủ đô.


  Em Nguyễn Ngọc Trinh với lá thư gửi Thủ tướng và số tiền mừng tuổi đóng góp mua khẩu trang, nước rửa tay phát miễn phí  Bức thư Ngọc Trinh viết gửi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc


  Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã gửi bức thư em viết gửi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng số tiền mừng tuổi để góp sức chống dịch.
  Bức thư viết:

  Hà Nội, ngày 5 tháng 2 năm 2020

  Kính gửi Ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam!

  Thưa ông,

  Cháu là Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Những ngày này, qua Ti-vi, đài báo nói về dịch Corona, cháu hết sức lo lắng khi phải nghỉ học ở nhà. Cháu luôn suy nghĩ và nhớ đến lời ông dặn mọi người hãy “Chống dịch như chống giặc”. Vì vậy, cháu đem toàn bộ số tiền được lì xì ngày Tết vừa rồi là 3.180.000đ góp với Thành đoàn Hà Nội để mua khẩu trang và nước rửa tay phục vụ mọi người phòng chống dịch bệnh như lời ông dặn. Cháu cũng sẽ xin tham gia cùng các anh chị Thành đoàn Hà Nội đi phát khẩu trang và nước rửa tay cho Nhân dân trong những ngày sắp tới. Cháu cũng mong muốn có nhiều các bạn và các anh chị đoàn viên thanh niên tham gia việc này để có thể phòng dịch một cách tốt nhất.

  Kính chúc ông mạnh khỏe, hạnh phúc!

  Cháu yêu ông nhiều!

  Cháu gái

  Nguyễn Ngọc Trinh

  Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thành phố Bùi Lan Phương đã đón nhận số tiền 3.180.000đ mà em Nguyễn Ngọc Trinh mong muốn gửi tặng, đóng góp cùng Thành đoàn Hà Nội.

  Chị Bùi Lan Phương cho biết, số tiền mà em Ngọc Trinh gửi tặng sẽ được dùng để mua khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và được Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức phát miễn phí vào ngày 8/2 tới đây đồng loạt tại 6 địa điểm di tích, thắng cảnh trên địa bàn Thành phố và tại nhiều tuyến phố khác.

  Đồng thời, em Ngọc Trinh cũng sẽ tham gia cùng đoàn viên, thanh niên Thủ đô gửi tận tay những chiếc khẩu trang này đến các bạn thanh thiếu nhi, người dân.  Em Nguyễn Ngọc Trinh gửi tặng số tiền lì xì trên 3 triệu đồng mua khẩu trang miễn phí cho bà con - Ảnh: MAI ANH


  Chia sẻ lý do viết bức thư gửi Thủ tướng, Ngọc Trinh cho biết mong muốn các bạn đội viên, các anh chị đoàn viên và mọi người sẽ cùng chung tay góp sức phòng, chống dịch tốt nhất có thể.
  Khi trở lại lớp học, em sẽ cùng các bạn làm Dự án Phòng chống dịch nCoV, trong đó có hoàn thiện sơ đồ tư duy những hiểu biết về dịch nCoV, cùng nhau góp khẩu trang, nước rửa tay tặng các bạn thiếu nhi, đội viên, tuyên truyền tới các bạn đội viên về cách sử dụng khẩu trang, cách rửa tay sạch,…”, Ngọc Trinh nói.

  Trước đó, Ngọc Trinh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động của Liên đội trường Đoàn Thị Điểm, các hoạt động thúc đẩy văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi Thủ đô. Năm 2018, Nguyễn Ngọc Trinh được lựa chọn là Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô.

  Nguồn thông tin và ảnh từ: infonet.vietnamnet.vn, thanhnien.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này