Assassin’s Creed Syndicate sẽ miễn phí trên Epic Game Store tuần này, anh em nhanh tay lấy về!

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi phamdung_ml@yahoo.com, 18/2/20.

 1. Assassin’s Creed Syndicate sẽ miễn phí trên Epic Game Store tuần này, anh em nhanh tay lấy về!

  Assassin’s Creed Syndicate sẽ miễn phí trên Epic Game Store tuần này,...

  LIÊN HỆ (57 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: phamdung_ml@yahoo.com
  3. Ngày đăng: 18/2/20 lúc 19:00
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Trên Epic Game Store, mỗi tuần đều có những game miễn phí để lôi kéo anh em đến với nền tảng này thay cho Steam. Hầu hết chúng là những game indie độc đáo và sáng tạo, nhưng thỉnh thoảng cũng có ngoại lệ. Tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 20 đến 27/02, anh em đăng nhập vào Epic Game Store sẽ được nhận miễn phí Assassin’s Creed Syndicate, phiên bản ra mắt năm 2015 thuộc series game hành động lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng của Ubisoft.
  Đối với cá nhân mình thì Syndicate và Odyssey là hai phiên bản hấp dẫn nhất của cả series (dĩ nhiên không tính Ezio trilogy với ba phần Assassin’s Creed 2). Bối cảnh phần Syndicate nằm ở thời kỳ Victoria nước Anh, khi hai chị em sinh đôi nhà Frye, Jacob và Evie đến London, tìm hiểu những cổ vật như “Trái táo vườn địa đàng” hay “Tấm vải liệm thành Turin”, cùng lúc đó xây dựng cả một đế chế xã hội đen giữa thời kỳ cách mạng công nghiệp. Mình thích phần này vì đánh đấm rất đã tay, mà nhạc nền của bác Austin Wintory sáng tác cũng hay nữa:

  Chi tiết thêm anh em có thể canh trên Epic Game Store để chờ đến ngày nhận game miễn phí: https://www.epicgames.com/store/en-US/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này