Apple trì hoãn giao hàng Mac Pro tại Châu Âu và một số thị trường khác đến tháng 3

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 13/2/20.

 1. Apple trì hoãn giao hàng Mac Pro tại Châu Âu và một số thị trường khác đến tháng 3

  Apple trì hoãn giao hàng Mac Pro tại Châu Âu và một số thị trường khác...

  LIÊN HỆ (147 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 13/2/20 lúc 13:46
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Nếu hiện tại người dùng đặt mua Mac Pro mới, sẽ phải đợi giao hàng cho đến tháng ba tới vì dịch cúm visrus Corona COVID-19 đặc biệt tại thị trường Châu Âu. Dường như Apple đã trì hoãn dây chuyền sản xuất và lắp ráp Mac Pro trong thời gian này.
  Thị trường Châu Âu hay khác thị trường khác (ngoài Mỹ) thì khi mua Mac Pro trên website Apple sẽ được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc, trong thời gian này phải đợi ít nhất đến ngày 10 tháng ba thì mới có hàg. Chỉ riêng ở Mỹ mới mua Mac Pro Made in USA, và hiện người dùng Mỹ vẫn đặt mua bình thường và sẽ giao hàng trong vòng 1 tuần mà thôi.

  Tuy nhiên dịch Corona cũng ảnh hưởng đến việc đặt mua các sản phẩm Mac khác, ví dụ nếu bạn mua MacBook hay iMac custom cấu hình trên website Apple thì cũng phải đợi ít nhất đến tháng 3 mới xuất xưởng và giao hàng vì tình hình dịch hoành hành tại Trung Quốc. Sở dĩ hàng custom cấu hình không có sắn. Đối với các sản phẩm iOS như iPad và iPhone 11 hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất bình thường, nhà máy Foxconn Trung Quốc hy vọng rằng sẽ đẩy mạnh sản xuất 50% thiết bị đến cuối tháng hai này.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này