3 LÝ DO VÌ SAO IELTS TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi sigmaacademy, 17/2/20.

 1. 3 LÝ DO VÌ SAO IELTS TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

  3 LÝ DO VÌ SAO IELTS TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

  LIÊN HỆ (67 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Bắc Ninh
  3. Tình trạng hàng: Like New
  4. Nhu cầu: Cần Bán
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: sigmaacademy
  3. Ngày đăng: 17/2/20 lúc 16:44
  4. Số điện thoại: 0997814689
 2. sigmaacademy

  sigmaacademy Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  12/2/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam IELTS viết tắt của International English Language Testing System, là chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế, có giá trị rộng rãi trên toàn cầu. Trong một tầng lớp đang có xu thế toàn cầu hóa thì đề nghị về tiếng Anh càng ngày càng trở thành khăng khăng, bất cứ độ tuổi nào cũng nên học IELTS ngay bữa nay.  3 lý do tại sao IELTS trở thành quan yếu:
  • cấp thiết đối với học sinh, sinh viên
  • Là kỹ năng quan trọng khi đi làm
  • Là nhân tố quyết định khi ra nước ngoài, di trú  1. VÌ SAO IELTS quan trọng VỚI học trò, SINH VIÊN

  tại sao nên học IELTS ? Bạn có biết IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu xác nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế?

  bây chừ, nhiều trường đại học ở Việt Nam ưng bằng IELTS 3.5 đủ điều kiện để miễn học chương trình tiếng Anh tại lớp. Một số trường đại học lấy chuẩn IELTS làm đầu ra trình độ tiếng Anh hoc sinh viên.

  2. VÌ SAO IELTS quan yếu VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

  Bạn có nhu cầu xin việc ở công ty nước ngoài? Bạn có biết rằng chứng chỉ IELTS rất quan trọng khi nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực của bạn? Hay ngay tại một công ty không yêu cầu bằng IELTS thì việc có chứng chỉ IELTS cũng sẽ giúp bạn trội hơn so với người không có IELTS. Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện khôn xiết thuận lợi giúp bạn có được những thời cơ thăng chức và được sếp tin tưởng.# giao cho những công việc quan yếu cùng các đối tác khủng.

  [​IMG]

  3. VÌ SAO IELTS quan trọng ĐỐI VỚI VIỆC thiên di, di cư

  Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin visa hay xin quyền vĩnh trú tại giang sơn sở tại. Điều này không có gì lạ khi khả năng tiếng nói được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc. Bài thi IELTS được ưng ý như là một chứng nhận đang tin cậy và đóng vai trò quan yếu trong việc đánh giá khả năng tiếng nói của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát số lượng người thiên di, thiên cư.

  HỌC IELTS Ở ĐÂU TỐT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

  Sigma Academy là tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao, là trọng điểm luyện thi học IELTS hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Sigma, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng giáo dục mà họ nhận được.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này