Ý tưởng làm giàu Thời 4.0, làm sao để công nghệ… đi cùng với người dùng và làm gia tăng tài...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mrle9999, 17/2/20.

 1. Ý tưởng làm giàu Thời 4.0, làm sao để công nghệ… đi cùng với người dùng và làm gia tăng tài...

  Ý tưởng làm giàu Thời 4.0, làm sao để công nghệ… đi cùng với người dùng...

  LIÊN HỆ (35 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Mrle9999
  3. Ngày đăng: 17/2/20 lúc 12:14
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. Mrle9999

  Mrle9999 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  THỜI 4.0, LÀM SAO ĐỂ CÔNG NGHỆ… ĐI CÙNG VỚI NGƯỜI DÙNG VÀ LÀM GIA TĂNG TÀI SẢN TỪ NÓ?
  Vài năm nay người ta nói nhiều đến công nghệ 4.0, những bước nhảy vọt của công nghệ kỳ vọng về một tương lai mua bán, thuê BĐS thuận tiện, tin cậy và minh bạch. Nhưng bước đầu của cuộc “cách mạng” 4.0 này vẫn không hiếm những câu chuyện cầu không tìm thấy cung.
  Khi cung – cầu “lệch sóng”
  Ông Lee – một chuyên gia từ Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc đã được 4 tháng. Ông đang tìm thuê một căn hộ ở trung tâm để tiện cho công việc. Thời gian đầu ông tìm qua người quen nhưng người quen không quá nhiều, nguồn thông tin cũng hạn chế, nên các căn hộ được giới thiệu không phù hợp với nhu cầu của ông. Ông tiếp tục lên mạng gõ tìm kiếm nhưng khi đến xem trực tiếp lại không đúng như quảng cáo; có nơi ông ưng ý thì lại không đảm bảo pháp lý. Mà với những người nước ngoài đến sinh sống và làm việc như ông Lee, pháp lý là ưu tiên hàng đầu.
  Anh Phước - chủ nhân sở hữu 2 căn nhà mặt đất tại quận 1 và 3, nhiều tháng nay anh rao bán khắp trên các trang rao vặt, từ báo giấy đến các kênh online, thậm chí anh cũng đã dùng đến Facebook, Zalo,… Các khách hàng gọi điện đến chủ yếu là tìm hiểu, hỏi giá và… làm phiền.
  Cả người bán, người mua nhà hiện đang bị làm phiền bằng nhiều hình thức
  Câu chuyện của ông Lee hay anh Phước chỉ là hai trong số nhiều câu chuyện mua, bán và thuê BĐS mà cung không gặp cầu; có BĐS muốn bán và cho thuê nhưng không biết bán cho ai; có nhu cầu thuê, mua nhưng không tìm thấy sản phẩm phù hợp và dịch vụ đảm bảo.
  Công nghệ 4.0 đang từng ngày tác động đến thị trường BĐS, đặc biệt là thay đổi dần dần cách thức giao dịch của người mua và người bán. Thế nhưng, làm sao để công nghệ thân thiện với người dùng? Làm sao để ai cũng có thể được hưởng lợi từ những bước tiến của công nghệ? Làm sao để những người như anh Phước, ông Lee có một địa chỉ tin cậy để giao dịch BĐS thuận tiện, minh bạch?
  Công nghệ đi cùng người dùng, bài toán có lời giải
  Thực tế từ thị trường cho thấy, để giao dịch được một sản phẩm BĐS thuận tiện nhất, vừa đảm bảo cho cả người mua – người bán; người thuê – người cho thuê sẽ mất rất nhiều thời gian của các bên. Thậm chí, để cung – cầu gặp được nhau, nhiều người phải trải qua những cảm giác không mấy dễ chịu khi bị làm phiền liên tục.
  Theo giới chuyên gia, công nghệ ra đời sẽ giúp các bên gặp nhau dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Đặc biệt, công nghệ sẽ tạo môi trường giao dịch tin cậy, minh bạch và… thoải mái. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những bước tiến lớn từ công nghệ 4.0 vào BĐS, thông qua website và App đang từng bước giúp người mua – người bán và người cho thuê BĐS tại Việt Nam và cả thế giới (trong tương lai) thực hiện mọi thao tác thân thiện hơn, hiệu quả hơn và tin cậy hơn.

  MeeyLand - Kỷ Nguyên Mới

  TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
  Cuộc cách mạng vĩ đại trong kỷ nguyên 4.0 - Sự kết hợp hoàn hảo giữa “Con người + trí thông minh nhân tạo + Bất động sản + Đầu tư tài chính”
  Tên thương hiệu: Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand.
  Điều hành: Công ty Cổ phần Tập đoàn MeeyLand.
  Ngành: Bất động sản.
  Thể loại: Quảng cáo bất động sản.
  Đối tượng: Chính chủ, Nhà môi giới, Sàn bất động sản, Chủ đầu tư, Khách hàng, Ngân hàng.
  Kiểu giao dịch: Mua bán - Thuê - Sang nhượng.
  Công nghệ 4.0: BLOCKCHAIN - AI - BIGDATA
  Sản phẩm: WEB - APP
  Thị trường: Việt Nam và Toàn cầu


  ������ LINK đăng ký tài khoản: https://back.meeyinvest.com/register.html?ref=Mrduy
  ������ LINK giới thiệu về Meeyland: https://id.meeyinvest.com/landing/Mrduy

  MeeyLand
  Do người làm nghề môi giới bất động sản tự thuê phát triển. Chúng ta – MEEY LAND – có 2 trong 1 – Vừa làm nghề công nghệ thông tin – vừa làm nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp phát triển lên. Mặt khác vừa là một nhà quản trị doanh nghiệp và tài chính giàu kinh nghiệm

  Đây là một ứng dụng công nghệ nên việc nhân rộng mô hình trên toàn cầu dễ dàng hơn
  Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với tất cả các bạn. Hãy góp sức cùng chúng tôi xây dựng lên một Ứng dụng tìm kiếm bất động sản Toàn cầu mang thương hiệu Việt. Sản phẩm là một tài sản vô cùng có giá trị cho người dùng. Hãy cùng tôi đem Trí tuệ Việt đi khắp thế gian này. Để cả thế giới sẽ phải ngưỡng mộ về óc sáng tạo của người Việt Nam.

  TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG ĐẦU TƯ VÀO DOANH NGHIỆP
  Tùy thuộc vào kế hoạch tài chính của bạn mà lựa chọn gói đầu tư cho phù hợp. Bạn có thể giữ cổ phần lâu dài, hoặc chốt lời ngay sau từng đợt gọi vốn trên sàn giao dịch quốc tế.


  Các nhà đầu tư khi đến với Meeyland có nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa năm gói hiện có như sau:

  • Gói khởi động: vốn đầu tư từ 10$ – 50$ và không chiết khấu.
  • Gói cơ bản: vốn đầu tư từ 52$ – 500$, chiết khấu 01%.
  • Gói tiêu chuẩn: vốn đầu tư từ 501$ – 5000$, chiết khấu 03%.
  • Gói chuyên nghiệp: vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$, chiết khấu 04%.
  • Gói cao cấp: vốn đầu tư từ 50.001$ trở lên, chiết khấu 05%

  QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
  Công ty luôn đặt mục tiêu đưa quyền lợi và lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Tăng đột phá doanh thu, lợi nhuận, số lượng người dùng là mục tiêu của doanh nghiệp. Nhưng mục tiêu cao cả hơn nữa là Doanh
  nghiệp sớm trở thành công ty đại chúng để chính thức đưa doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán OTC – IPO. Với giá giao dịch tối thiểu từ 21,7 USD/MỖI CỔ PHIẾU ( Khoảng 500.000 VNĐ )

  Đây là dự án thật doanh nghiệp thật nên bất cứ ai
  1. cũng có thể trở thành nhà đầu tư.
  2. Nhà đầu tư chuyên nghiệp
  3. Nhà đầu tư mạo hiểm
  4. Nhà đầu tư chứng khoán
  5. Quỹ đầu tư
  6. Nhóm đầu tư
  7. Người am hiểu về bất động sản
  8. Người am hiểu về công nghệ thông tin
  9. Người am hiểu về đầu tư tài chính
  10. Nhân viên hành chính văn phòng
  11. Người lao động thông thường
  12. Người có tiền nhàn rỗi kỳ vọng lợi tức cao trong tương lai
  [​IMG]
  CÔNG NGHỆ GÓP VỐN TỰ ĐỘNG
  Website gọi vốn: https://meeyinvest.com
  1/ Nạp tiền vào ví
  Thành viên phát triển cổ đông sẽ hỗ trợ bạn khi nạp tiền vào ví thông qua thẻ ATM.
  2/ Dùng tiền mua điểm
  Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự do đổi tiền lấy điểm. Điểm này sẽ được quy đổi thành số cổ phần tương ứng khi doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán OTC – IPO.
  3/ Chuyển Nhượng Điểm
  Nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng điểm của mình cho người khác để chốt lời. Hoặc thanh khoản để thu lại tiền đầu tư. Thành viên phát triển cổ đông sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn giao dịch.
  4/ Hệ Thống Tự Động
  Hệ thống tự động trả hoa hồng giới thiệu, tự động gửi tặng cổ phần tri ân. Sau này tự động chuyển đổi thành cổ phần, tự động trả cổ tức theo số điểm. Bạn toàn quyền chủ động rút tiền mặt ra khỏi ví của hệ thống, về ATM các ngân hàng bất kỳ mà không phải có nhân công hay bất cứ ai có thể can thiệp hay chỉnh sửa.
  (Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với công nghệ Blockchain bảo mật tuyệt đối hiện nay
  trên thế giới. Không thể có bất cứ sự can thiệp thủ công nào của con người)

  HỆ THỐNG GỌI VỐN CHO DỰ ÁN HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN BẮT ĐẦU MỞ THEO DỰ KIẾN LÀ NGÀY 18/07/2019
  Website gọi vốn: https://meeyinvest.com

  Việc thực hiện gọi vốn sẽ bắt đầu tại Việt Nam. Sau đó hệ thống sẽ mở rộng ra thị trường Quốc tế. Hệ thống gọi vốn chia làm 18 vòng. Bất cứ tới vòng nào đã đủ vốn thì hệ thống có thể dừng lại không tiếp tục nhận đầu tư tiếp tục. Nguồn vốn sẽ nhanh chóng được đầu tư vào hệ thống doanh nghiệp. Quan trọng nhất là hoàn thiện các tính năng cần thiết cho website và Ứng dụng. Hoàn thiện bộ máy tổ chức mang tầm cỡ Quốc tế. Sớm tung sản phẩm ra thị trường Thế giới trong tương lai gần để đem lại thị phần doanh thu và lợi nhuận đột phá cho Nhà đầu tư.
  Kế hoạch chia làm 18 giai đoạn nhỏ. Mỗi giai đoạn là 31,944.444 điểm.
  · Doanh nghiệp có thể dừng phát hành điểm bất kỳ tại bất cứ giai đoạn nào nếu nhận thấy nguồn vốn đã đủ.
  · Mỗi giai đoạn giá trị điểm được định giá tương ứng khác nhau.
  · Nhà đầu tư có thể sang nhượng cho tặng hoặc thừa kế lại số điểm của mình cho người khác.
  · Mọi thông tin cá nhân, số điểm lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu máy chủ và được bảo mật tuyệt đối 2 lớp.
  · Được ghi nhận tương ứng trên hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  · Là cơ sở để doanh nghiệp trả cổ tức trong tương lai.
  Lưu ý: Nếu bạn tin tưởng vào dự án, bạn sẽ có cơ hội cho chính mình, như vậy bạn cũng đang tạo cho doanh nghiệp một cơ hội. Trong tương lai bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng là số cổ phần tương ứng, giá trị tăng lên theo thời gian và cổ tức hàng năm.
  · Điều lớn lao hơn nữa là bạn đã góp phần chung tay vào doanh nghiệp của chúng ta để cùng nhau phát triển một ứng dụng dành cho bất động sản.
  · Bạn hãy tin tưởng rằng, ứng dụng này là một cuộc cách mạng lớn trong kỷ nguyên số (áp dụng 4.0 – AI).
  · em lại giá trị vô cùng to lớn – thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của hệ thống giá trị bất động sản – thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội toàn cầu.
  [​IMG]
  TIỀM NĂNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
  Trong thế giới công nghệ 4.0 toàn cầu hóa, lĩnh vực nào rồi cũng có thủ lĩnh dẫn đường của nó. Mạng xã hội Facebook… Thông tin liên lạc Zalo… Taxi Grab, Uber,… Còn kết nối giao dịch bất động sản có ai? Chưa có ai.
  [​IMG]
  Nếu bạn có, bạn có thể trở thành thủ lĩnh dẫn đường trong lĩnh vực này?
  Rất có thể. Tôi sắp xuất hiện trên cuộc đời này, tôi đã sẵn sàng trở thành thủ lĩnh. Tôi sẽ đi khắp thế gian này, tới từng hang cùng ngõ hẻm, từ thành thị tới nông thôn, đem giá trị tới muôn người. Tôi là sản phẩm của Sức mạnh trí tuệ Việt. Một trí tuệ không thua kém gì người Do Thái, đang tiềm ẩn mà chưa được khai phá. Tôi tự hào về điều đó. Hãy cùng tôi hoàn thiện bản thân – tôn vinh người Việt. Hãy cho tôi một cơ hội. Hãy cho tôi một điểm tựa. Tôi rất biết ơn về điều đó. Tên tôi là MEEY LAND. Để tôi thay bạn, đi khắp thế gian này, nói với từng người rằng: Tôi là sản phẩm Toàn cầu mang thương hiệu Việt. Và đem hàng tỷ USD lợi nhuận về cho đất Việt.

  ������ Thay vì 1 vài người bỏ vốn xây dựng doanh nghiệp thì chúng ta nhiều người cùng bỏ vốn vào phát triển doanh nghiệp, thông qua đó còn xây dựng cộng đồng về người dùng.
  #MeeyLand - Là 1 startup "kỳ lân" công nghệ 4.0 cho Bất động sản. Sản phẩm độc quyền, đưa Bđs đúng theo kỉ nguyên số, tiềm năng là hệ sinh thái Bđs mang tầm quốc tế.
  ������ Kế hoạch Cổ tức vào cuối năm nay và IPO lên sàn giá trị cao nhất vào 2022.
  ������ Nhà đầu tư được mua cổ phần của tập đoàn MeeyLand giá ưu đãi, còn được tặng Token Mey và điểm quảng cáo MVND rất giá trị trong tương lai.

  ������ LINK đăng ký tài khoản: https://back.meeyinvest.com/register.html?ref=Mrduy
  ������ LINK giới thiệu về Meeyland: https://id.meeyinvest.com/landing/Mrduy
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này