Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi quaynongvn, 23/2/20.

 1. Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

  Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

  LIÊN HỆ (44 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: quaynongvn
  3. Ngày đăng: 23/2/20 lúc 00:26
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. quaynongvn

  quaynongvn Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 24 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.
  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, vận tài lộc của người tuổi Tý khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là người tuổi Tý nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở.


  Về phương diện của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần mới này, bản mệnh cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Người tuổi Tý có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng là điểm được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

  Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà chúng ta đã bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Người tuổi Tý nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài. Đừng quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc những người mình yêu thương.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình. Mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho người tuổi Sửu.

  Đây cũng là cơ hội để người tuổi Sửu tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Nếu theo đà này thì con giáp này cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay như trước nữa.

  Người tuổi Sửu nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ biết nhận tình cảm từ mọi người. Lâu rồi bản mệnh cũng chưa chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc tặng quà cho cha mẹ, hãy thử làm một điều gì đó đặc biệt để mối quan hệ gần gũi hơn nữa nhé.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Theo skvty.com hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bản mệnh hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

  Điềm báo trong ngày thứ hai đầu tuần mới này có rủi ro nếu người tuổi Dần xuất hành đi xa, do đó nếu không bắt buộc thì bản mệnh cũng nên cân nhắc kỹ. Không chỉ cân nhắc về lợi ích kinh tế mà cũng phải xem xét xem sức khỏe của bản thân có cho phép hay không, hoàn cảnh có phù hợp không.

  Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như người tuổi Dần thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bản mệnh nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

  Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Dậu tứ hành xung nên có thể vướng phải chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ với người tuổi Mão. Đứng trước mọi tình huống bản mệnh cần kiếm chế tính nóng nảy của mình nhé.

  Họa từ miệng mà ra nên người tuổi Mão mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi đó cấp trên không hề thích những điều tiếng này, con giáp này cần sớm điều chỉnh đi nhé.

  Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa người tuổi Mão và nửa kia lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì bản mệnh cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này người tuổi Thìn hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

  Tuy nhiên điểm thiếu sót của người tuổi Thìn là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu con giáp này muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc.

  Ngoài ra trong ngày thứ hai này người tuổi Thìn đi đâu cũng nên chú ý bảo quản đồ đạc tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những hạng mục đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Bản mệnh đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

  Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tỵ đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người tuổi Tỵ đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Bản mệnh cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

  Tỵ Dậu bán hợp, người tuổi Tỵ cảm thấy yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi. Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bản mệnh và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn. Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

  Song vì ngũ hành tương khắc nên trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ có thể làm mất lòng đồng nghiệp hay cộng sự chỉ vì sơ sẩy nhỡ miệng. Con giáp này phải thận trọng hơn, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói và tốt nhất nên tự đặt ra giới hạn cho bản thân, vui đùa cũng không nên thái quá.

  Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí. Những cuộc vui chơi hay đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng thì tốt nhất nên từ chối, đừng vung tay thiếu suy nghĩ, dù có hưởng thụ cuộc sống thì cũng không phải theo cách đó đâu.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, kiếm tiềm cũng dễ dàng hơn. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán, kinh doanh làm ăn thu về lợi nhuận không đếm xuể. Con giáp này cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

  Tuy nhiên, trong ngày thứ hai này người tuổi Mùi vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bản mệnh cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. Cơ thể khỏe mạnh thì mới làm mọi việc tốt đẹp được.

  Người tuổi Mùi tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại gặp nhiều vấn đề về tình cảm khi mà đôi bên thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được những khó khăn của đối phương. Bản mệnh cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình, cùng chia sẻ, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống. Đừng chỉ lúc nào cũng chỉ mải mê với công việc nhé.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

  Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, đường công danh, tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này rất thuận lợi, bản mệnh có thể mạnh dạn đảm nhận những dự án mới, nhiệm vụ quan trọng, có độ khó cao. Mặc dù con giáp này có thể mệt mỏi và bận rộn hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng quan tiến chức không ít.

  Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không khởi sắc lắm vì vậy khi tiến hành đầu tư, làm ăn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Con giáp này nên chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều.

  Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân và nửa kia đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những cơn sóng ngầm, người ấy vì không chịu nổi tự tù túng mà muốn phá bỏ sự yên tĩnh này.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, sức khỏe của người tuổi Dậu đang có dấu hiệu suy yếu, bản mệnh nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng tăng lên trông thấy.

  Tài lộc trong ngày thứ hai đầu tuần không thiếu nhưng nếu người tuổi Dậu lười biếng, ỉ lại thì khó có thể tụ tài. Con giáp này kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

  Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều vấn đề về tình cảm. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu. Mối quan hệ vì thế mà bị rạn nứt, sứt mẻ đi ít nhiều. Con giáp này cần nghĩ cách để cải thiện tình trạng này nếu không muốn đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện trăm năm đấy.

  Cuộc sống riêng của người tuổi Tuất rất tốt đẹp, sự nghiệp tương đối vững vàng, tuy nhiên vẫn có đôi lúc con giáp này lơ là, xao nhãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé.

  Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Ưu tiên những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra sức khỏe định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

  Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

  Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

  Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi được nâng đỡ nhiều trong sự nghiệp, cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bản mệnh phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Người tuổi Hợi nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

  Mặc dù vậy, người tuổi Hợi cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Xung quanh có rất nhiều người muốn nhòm ngó và chiếm lấy vị trí của bản mệnh, vì vậy nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì chẳng ai cứu giúp được đâu.

  Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, người tuổi Hợi có thể say đắm ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trước đây bản mệnh không phải là người tin vào định mệnh. Các cặp vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Bản mệnh đừng để những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

  Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

  Source: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-24-...chinh-xac.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này