Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus corona chủng mới

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi lenkeng, 7/2/20.

 1. Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus corona chủng mới

  Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus corona chủng mới

  LIÊN HỆ (119 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: lenkeng
  3. Ngày đăng: 7/2/20 lúc 13:15
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. lenkeng

  lenkeng Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus corona chủng mới
  Thứ Sáu, 07/02/2020, 11:05:24

  NDĐT - Theo PGS, TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, ngày hôm nay, 7-2, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương công bố đã thành công trong việc nuôi cấy và phân lập chủng mới của virus corona trong phòng thí nghiệm. Việc nuôi cấy thành công này sẽ tạo điều kiện cho việc xét nghiệm nhanh các trường hợp nhiễm và nghi nhiễm nCoV.

  [​IMG]

  Việc nuôi cấy thành công này sẽ tạo điều kiện cho việc xét nghiệm nhanh các trường hợp nhiễm và nghi nhiễm nCoV. Theo đó, mỗi ngày tại Việt Nam sẽ có khả năng xét nghiệm hàng nghìn mẫu bệnh phẩm trong trường hợp cần thiết.
  Bà Mai cho biết, việc nuôi cấy thành công này sẽ là tiền đề cho việc nghiên cứu và phát triển vaccine phòng chống loại virus này trong tương lai và cũng giúp cho việc đưa ra các biện pháp dự phòng hiệu quả hơn.

  Hiện Việt Nam đang có hơn một nghìn người từ Trung Quốc trở về và gần 500 người có tiếp xúc gần với người nhiễm nCoV đang được cách ly, theo dõi, giám sát và chờ kết quả xét nghiệm.

  Bộ Y tế cho biết đến thời điểm hiện tại Việt Nam vẫn bảo đảm cung ứng đủ sinh phẩm cho việc xét nghiệm.

  ĐẶNG LUÂN
  https://www.nhandan.com.vn/y-te/tin-tuc/item/43176302-viet-nam-nuoi-cay-va-phan-lap-thanh-cong-virus-corona-chung-moi.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này