Trên tay Casio Core XJ-V110W, máy chiếu phổ thông với công nghệ LampFree, dễ sử dụng, made...

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi eddienguyen99@gmail.com, 21/2/20.

 1. Trên tay Casio Core XJ-V110W, máy chiếu phổ thông với công nghệ LampFree, dễ sử dụng, made...

  Trên tay Casio Core XJ-V110W, máy chiếu phổ thông với công nghệ...

  LIÊN HỆ (29 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: eddienguyen99@gmail.com
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 21:37
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Chào anh em, hôm nay mình tiếp tục trên tay nhanh Casio CoreXJ-V110W, mẫu máy chiếu LampFree thuộc phân khúc giá thấp nhất của Casio. Khác với những dòng cao cấp hơn như Superior hay Advanced, XJ-V110W được trang bị những tính năng và giao thức kết nối cơ bản, cần thiết nhất để phục vụ trình chiếu, với ưu điểm lớn nhất vẫn là hệ thống chiếu sáng không sử dụng bóng thuỷ ngân, hiệu quả hơn và thân thiện hơn với môi trường. Đặc biệt hơn nữa, XJ-V110W là một trong rất nhiều mẫu máy chiếu được Casio sản xuất hoàn toàn tại Nhật, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và được bảo hành chính hãng 3 năm.  Công nghệ LampFree là điểm nhấn

  [​IMG]

  Như tụi mình đã viết rất nhiều về các dòng máy chiếu của Casio thì anh em cũng biết được những lợi ích mà công nghệ LampFree mang lại: hiệu năng chiếu sáng tốt hơn, an toàn cho mắt, bảo vệ môi trường, không cần bảo trì thường xuyên và đặc biệt là tuổi thọ dài gấp nhiều lần bóng thuỷ ngân truyền thống.

  [​IMG]

  Do sử dụng công nghệ LampFree nên dòng Casio Core vẫn có thể bật tắt nhanh máy chiếu mà không cần chờ đèn nóng. Chỉ mất khoảng 5 đến 10 giây là đèn đã sáng và có thể sử dụng như bình thường, một ưu điểm vượt trội so với tất cả những dòng máy chiếu halogen khác.

  Ngoài ra, các dòng máy chiếu LampFree đều có thiết kế dạng khoang chứa riêng biệt cho 3 phần nguồn điện, nguồn sáng và thấu kính, do đó Casio Core vẫn có khả năng chống bụi bẩn tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng thiết bị.

  Thông số kĩ thuật và ngõ I/O

  [​IMG]

  Quay trở lại với mẫu Casio Core XJ-V110W, đây là mẫu máy chiếu có độ phân giải 1280x800, độ sáng 3,500 lumen, độ phóng đại 1.5x, tính năng tự động cân chỉnh góc chiếu Auto Keystone giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng setup máy chiếu cho phù hợp với các không gian làm việc khác nhau.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Các dòng máy chiếu của Casio thường sẽ được trang bị một cái cửa lò lo để chống cao máy lên, tối đa khoảng 25-30 độ.

  [​IMG]

  Bản thân hai vòng chỉnh Focus (lấy nét) và Zoom (phóng đại) được thiết kế công thái học, cầm nắm rất đơn giản.

  [​IMG]

  Mặt trên có phím Menu và Input, nhưng để nhanh và sử dụng đầy đủ tính năng thì chúng ta còn có thể điều khiển máy chiếu bằng remote. Máy có mắt đọc IR trước sau nên rất nhạy với remote, trong quá trình sử dụng mình thấy rất ổn, không có chuyện bấm mà không ăn.

  [​IMG]

  Các ngõ I/O của thiết bị gồm có: cổng VGA, HDMI, cổng 3.5mm input và output, cổng Micro USB và một lỗ cắm nguồn ba chấu, tương đối đầy đủ. Nhân viên văn phòng, giáo viên đã và đang sử dụng máy chiếu sẽ thấy XJ-V110W vẫn rất quen thuộc và dễ dùng (trừ cổng Micro USB và cổng Serial để bảo trì thiết bị).

  [​IMG]

  Và tất nhiên, chất lượng hiển thị của XJ-V110W theo mình đánh giá là khá tốt. Nhờ vào hệ thống lazer xanh kết hợp LED đỏ mà hình ảnh output ra máy chiếu vừa sáng rõ mà màu sắc vẫn khá tươi tắn, không bị đục đục mờ mờ như bóng halogen. Mình lấy con này để coi phim luôn, nên chắc chắn khi trình chiếu bài học, bài giảng thì XJ-V110W đều có thể đáp ứng rất tốt.

  Kết

  [​IMG]

  Mặc dù Casio Core XJ-V110W không được trang bị nhiều tính năng cao cấp như mình đã từng chia sẻ, đây vẫn là một thiết bị trình chiếu sáng giá cho các hệ thống giáo dục, doanh nghiệp vừa và nhỏ, không chỉ yêu cầu về chi phí thiết bị hợp lí mà còn đòi hỏi khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian. Theo mình Casio Core XJ-V110W với công nghệ LampFree bên trong là một trong những lựa chọn mà anh em nên tham khảo trước khi quyết định đầu tư.

  Cảm ơn Nhà phân phối Minh Nam đã cung cấp thiết bị cho team Audio Tinh tế trên tay.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này