Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: Sắc đẹp dối trá, Fantasy Island, Happy Old Year,...

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 16/2/20.

 1. Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: Sắc đẹp dối trá, Fantasy Island, Happy Old Year,...

  Tổng hợp phim đang và sắp chiếu rạp: Sắc đẹp dối trá, Fantasy Island,...

  LIÊN HỆ (39 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 16/2/20 lúc 16:25
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Cuối tuần rồi mới các bạn tham khảo qua một vài phim mới chiếu rạp tuần này. Có những phim nhằm dịp Lễ Tình Nhân Valentine ra mắt, chúc bạn có những giây phút xem phim vui vẻ cùng người thân.
  Sắc đẹp dối trá

  Đang chiếu (14/02) (C16)  Phim kể về Dương là một diễn viên đóng thế và anh cũng là một kẻ hay trộm cắp vặt, cơ bản Dương luôn muốn một ngày nào đó mình sẽ phẫu thuật chuyển giới. Khi mà cuộc đời xảy ra những chuyện bất đắc dĩ buộc Dương phải làm liều ăn cắp tiền để phẫu thuật và lẫn tránh con người cũ cũng như thực hiện những gì mình đã ước muốn bằng việc đi thi hoa hậu... Khá giống với cuộc đời của ca sĩ Hương Giang, những gì cô gái mạnh mẽ này đã trải qua và thàng công, đây cũng là bộ phim đầu tay của Hương Giang.
  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  Fantasy Island (Đảo kinh hoàng)

  Đang chiếu (14/02) (C18)  Sony làm lại phiên bản Fantasy Island từ series phim ăn khách thập niên 80. Tuy nhiên Sony cũng biến hoá Fantasy Island kì này thành phiên bản kinh dị khi hòn đảo bị một thế lực đen tối nào đó muốn bắt cóc và thí nghiệm lên con người (thú vị phết).
  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  Happy Old Year (Tháng năm hạnh phúc ta từng có)

  Đang chiếu (14/02) (C16)  Phim về cô gái phải dọn nhà loại bỏ những đồ cũ không dùng nữa để xây dựng lại không gian của nhà mình. Bất chợt cô phát hiện camera của bạn trai cũ đã chia tay từ lâu, thế là những kí ức về anh ta lại ùa về khoảnh khắc mà cả 2 từng rất hạnh phúc. Thế là cô quyết định đem món đồ đó và đi trả lại:
  -"Em chưa từng nói lời từ biệt, chắc anh trách em lắm "
  -"Anh vui vì gặp lại em, sao lại trách em được".

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  Secret Zoo (Sở thú thoát ế)

  Đang chiếu (14/02) (C13)  Tên phim Việt hoá hơi khó hiểu so với nội dung phim, tại vì chẳng có tính chất tình cảm nào trong phim để mà" thoát ế" cả. Một nhóm người làm việc tại sở thú khi phát hiện toàn bộ động vật tại đây đã bị bán đi phần nhiều và buộc họ phải giả dạng làm thú sao cho thật nhất để tiếp tục kiếm thêm doanh thu....

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinestar

  Hitman: Agent Jun (Sát thủ vô cùng cực)

  Đang chiếu (14/02) (C18)  Joon từng là điệp viên vừa là một sát thủ, một hôm anh phải từ bỏ cái nghề đầy gian truân này để về nhà viết truyện tranh. Thế rồi một hôm Joon viết truyện về sự nghiệp từng là sát thủ của mình và rồi anh bị tổ chức cũ phát hiện khi đã "vô tình" phanh phui nhữnng bí mật lên truyện và bán ra cho nhiều người đọc.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy,

  Howling Village (Ngôi làng tử khí)

  Đang chiếu (14/02) (C18)  Ai thích phim ma Nhật thì đây là một lựa chọn khá hấp dẫn, kể về cuộc điều tra về một ngôi làng bí ẩn thường xuyên có nhiều vụ mất tích mà không thể hiểu manh mối.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Mega GS, Cinestar
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này