Tổng hợp phim đang chiếu rạp: Nhím Sonic, The Call of the Wild, The Boy,...

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 21/2/20.

 1. Tổng hợp phim đang chiếu rạp: Nhím Sonic, The Call of the Wild, The Boy,...

  Tổng hợp phim đang chiếu rạp: Nhím Sonic, The Call of the Wild, The Boy,...

  LIÊN HỆ (41 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 18:36
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Cuối tuần rồi, mời các bạn tham khảo qua một số phim mới khởi chiếu rạp ngày hôm nay để cùng sắp xếp thời gian đi xem cùng gia đình và người thân nhé! Ngoài ra các bạn lưu ý đeo khâu trang và rửa tay sạch sẽ khi đế những nơi công cộng. Mình để ý thấy các rạp chiếu phim đã trang bị cồn rửa tay cho khách sử dụng.
  Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic)

  Đang chiếu (21/02)  Sau lần remake lại video trailer về hình ảnh nhím Sonic thì Paramount nhận được hưởng ứng tích cực hơn về mặt hình ảnh. Đây là lần đầu tiên Sonic được chuyển thể thành phim live-action hứa hẹn sẽ thu hút nhiều fan hâm mộ. Phim cũng dựa trên nội dung Sonic chống lại tiến sĩ Eggman (Jim Carrey thủ vai), phim đã được khởi chiếu trên thế giới sớm hơn thời gian tại Việt Nam và cũng được các bên phê bình phim đánh giá tích cực về mặt nội dung lẫn hình ảnh kì này.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  The Call of the Wild (Tiếng gọi nơi hoang dã)

  Đang chiếu (21/02)  Phim kể về cuộc hành trình của chú chó Buck vốn dĩ là một "cậu bé" ngoan ngoãn, sống hạnh phúc cùng chủ. Nhưng cuộc đời của Buck lại biến chuyển 180 độ khi phải trở thành chó giao thư tại vùng lạnh giá Alaska. Dần dà Buck nhận thấy mình như được sinh ra là thuộc về nơi hoang dã. The Call of the Wild cũng dựa vào tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Jack London.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  Brahms: The Boy II (Cậu bé ma)

  Đang chiếu (21/02) (C16)
  Phim kể về một gia đình vừa mới chuyển đến căn biệt thự nằm ở vùng ngoại ô vắng vẻ, bất ngờ cậu con trai tìm được một con búp bê nam bằng xứ và kết bạn cùng. Kể từ đây cậu bé cảm và gia đình phất hiện những hiện tượng lạ bí ẩn xảy tới với gia đình. The Boy II là phim bởi đạo diễn William Brent Bell, sắp tới đây William cũng làm phim riêng về Esther - con quỷ cái đội lốt một bé gái trong Orphan, đã từng rất thành công ra mắt năm 2009.
  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinebox, Mega GS, Cinestar

  Mr.Zoo (Quý ông sở thú)

  Đang chiếu (21/02) (C13)  Mr.Zoo là phim có nội dung khá thú vị kể về một tình báo phải đi bảo vệ cho một vị khách đặc biệt đến tham quan sở thú. Trong một phú lơ là anh đã để lạc vị khách kia và sau đó anh sử dụng khả năng giao tiếp với động vật của mình, đặc biệt là chú chó Ali để giúp đỡ anh thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Mega GS, Cinestar

  The Gentlemen (Quý ông thế giới ngầm)

  Đang chiếu (21/02) (C18)  Phim xoay quanh những vụ làm ăn và tấn công vào tài sản của Mickey Pearson bởi các gã đại gia khác. Hay nói cách khác dễ hiểu: Khi bạn đang ở trên mây rồi thì bạn luôn tìm cách dìm bọn khác xuống để giữ "ngai vàng" của bản thân, thậm chí phải lật đổ những gã cùng đẳng cấp khác.

  Các hệ thống rạp: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinestar

  Phim Oscar chiếu lại: Joker, Parasite
  Bạn có thể ra rạp để xem Joker và Parasite, hoặc có thể xem lại khi đây là 2 bộ phim đã được giải Oscar năm 2019 vừa rồi. Hiện 2 phim đang được chiêu tại rạp CGV từ ngày 17 tháng 2.

  Hệ thống rạp: CGV
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này